Quý ông "độ súng" chiều vợ, chưa kịp sướng đã gánh họa

Emdep.vn - Tự ti mặc cảm vì cho rằng cậu nhỏ quá ngắn hoặc quá bé, nhiều quý ông đã tìm mọi cách để tân trang và khốn khổ vì những tai nạn không ngờ.

Nhập viện sau khi "độ súng"

Anh T.T. (29 tuổi, Hà Nội) luôn cảm thấy "của quý" của mình quá nhỏ. Sự tự ti tăng cao khi lấy vợ được một thời gian thì anh nhận ra vợ anh rất ít khi được thỏa mãn trong mỗi cuộc yêu. Cho rằng “của quý” quá nhỏ chính là nguyên nhân gây ra tình trạng trên nên anh đi khám bác sỹ. Các bác sỹ cho biết, “cậu nhỏ” của anh không hề nhỏ, các chức năng bình thường, không nên phẫu thuật. Anh nên xóa bỏ cảm giác thiếu tự tin vì có thể đó chính là nguyên nhân khiến các cuộc yêu của hai vợ chồng hiếm khi được thăng hoa.

Dù đã được khuyên như vậy nhưng anh T. vẫn quyết tâm “nâng cấp” cậu nhỏ. Anh tìm hiểu và đến một cơ sở tiêm silicon lỏng để thay đổi kích thước dương vật. Bơm xong, thấy “cậu nhỏ” to lớn hơn, anh mừng lắm vì nghĩ rằng với thứ “vũ khí” này, chắc chắn vợ anh sẽ “chết mê”.

Quý ông tân trang cho cậu nhỏ và những tai nạn

Không hiểu do kích thước cậu nhỏ lớn hơn hay do anh đã xóa được rào cản tâm lý mà “chuyện ấy” của hai vợ chồng cũng khá hơn trước. Thế nhưng chỉ được một thời gian, anh T. hãi hùng vì "của quý" ngứa, mẩn, sưng to và tím tái. Anh đã phải nhập viện để thực hiện phẫu thuật hút silicon ra, nạo bỏ phần dương vật bị hoại tử và tạo hình lại.

Sau khi được tạo hình, dương vật của T. trở lại gần giống như ban đầu. Thế nhưng sự ám ảnh của nó đến tâm lý của anh T. là rất lớn. Anh bỗng thấy không ham muốn “chuyện ấy” nữa. Phải mất rất nhiều thời gian, anh T. mới ổn định được tâm lý, không thấy sợ hãi khi gần gũi vợ. Nhưng anh thừa nhận, “chuyện chăn gối” của vợ chồng anh bây giờ thất thường, đôi khi anh làm chỉ để… cho xong.

Anh N. H. (40 tuổi) thì quyết tâm “độ súng” vì vợ anh đang trong độ tuổi hồi xuân, nhu cầu “chuyện ấy” rất mạnh mẽ. Anh tiêm silicon vào “cậu nhỏ” để chiều bà xã nhiều hơn, tăng thêm cảm giác lạ cho chuyện chăn gối vốn cũng đã hơi nhàm chán sau nhiều năm gắn bó.

Vài tháng sau tiêm, bất ngờ chỗ tiêm nổi lên nhiều khối u dưới da, càng ngày chúng càng to và chai sần, rất khó chịu, việc quan hệ gặp khó khăn. Lo lắng, anh H. đến gặp bác sỹ để điều trị. Anh đã được các bác sỹ cắt bỏ toàn bộ phần da bị hỏng rồi vùi xuống dưới da bìu.

Quý ông 'độ súng' chiều vợ, chưa kịp sướng đã gánh họa
Sau khi tân trang "cậu nhỏ" một thời gian, nhiều quý ông đã nhận "quả đắng" (ảnh minh họa)

Kích thước dương vật không phải là yếu tố tiên quyết để “chuyện ấy” thăng hoa

Bác sỹ nam khoa Nguyễn Anh Tuấn cho biết, rất nhiều người đàn ông có kích thước dương vật ở mức trung bình song lại luôn ám ảnh là nó quá nhỏ, quá ngắn, muốn nâng cấp cho to hơn, dài hơn. Có những trường hợp dù đã được tư vấn là không nên phẫu thuật nhưng họ vẫn sống chết xin được tân trang cho “cậu nhỏ”, tốn kém bao nhiêu cũng được.

Một trong những cách các quý ông hay dùng nhất hiện nay là bơm silicon. Họ cho rằng tiêm chất này sẽ nâng cao khả năng tình dục, khiến bạn tình không thể dứt ra được. Thực tế, silicon là một chất lỏng không định hình. Khi bơm silicon vào dương vật, nó sẽ tụ tập ở các vùng mô lỏng lẻo dưới da, rồi phân tán đến toàn bộ các mô ở dương vật, sau đó lan xuống bìu và vùng hạ vị gây ra tình trạng hoại tử. Phản ứng của từng cơ thể với silicon là khác nhau. Có trường hợp mới bơm silicon được vài ngày đã có những phản ứng tiêu cực, xuất hiện tình trạng sưng tấy, viêm nhiễm. Có những trường hợp thì sau một thời gian mới xảy ra phản ứng, viêm nhiễm, hoại tử.

Với các ca bệnh viêm nhiễm, hoại tử dương vật do bơm silicon, các bác sỹ sẽ phải thực hiện phẫu thuật loại bỏ silicon ra khỏi cơ thể, nạo bỏ những phần dương vật đã bị hoại tử, sau đó tạo hình lại.

Theo bác sỹ Tuấn, biến chứng từ việc bơm silicon để nâng cấp dương vật chiếm tỷ lệ rất cao. Do vậy, các quý ông cần rất cẩn trọng khi quyết định tân trang “cậu nhỏ”, chỉ nên làm việc này khi qua thăm khám, các bác sỹ thừa nhận là nó quá ngắn, hoặc quá nhỏ không thực hiện được các chức năng thông thường. Điều quan trọng nhất để “chuyện ấy” được thăng hoa không phải do kích thước cậu nhỏ mà là sự hòa hợp và thoải mái tâm lý giữa 2 phái.

Phương Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm