Những điều "cấm kỵ" sau khi làm "chuyện ấy" khiến các cặp đôi mất dần cảm hứng

2020-05-14 07:00
- Đừng nghĩ khi đã "yêu" xong rồi muốn làm gì cũng được nhé. Bạn sẽ rất dễ mất điểm trong mắt đối phương, nếu làm những việc sau ngay khi vừa xong "chuyện ấy".

1. Vội rời khỏi giường

Có rất nhiều người sau khi làm "chuyện ấy" xong đã vội lao ngay ra khỏi giường để đi tắm, đi uống nước, thậm chí tìm điện thoại,... Đây là việc không nên làm. Bởi sau khi làm "chuyện ấy" xong, đối phương và cả bạn đang rất mệt mỏi sau một cuộc chiến đấu không cân sức. Vì vậy hãy nằm lại giường nghỉ ngơi, để cơ thể dần cân bằng lại nhiệt độ là điều rất nên làm. Ngoài ra hãy ân cần quan tâm, vuốt ve đối phương thật nhiều, rất nhiều người sau khi "yêu" đều cho qua bước này nhưng lại không hề hay biết rằng đối phương rất cần sự âu yếm lúc đó.

Những điều cấm kị sau khi làm chuyện ấy cần tránh để nàng và chàng luôn cảm thấy hưng phần

2. Tắm sau khi "yêu"

Rất nhiều người sẽ tìm đến nhà tắm hoặc vệ sinh sạch sẽ cơ thể ngay lập tức sau khi yêu vì cảm thấy cơ thể đang ướt mồ hôi. Việc này không nên làm bởi sau khi “yêu”, cơ thể đang ấm hơn, việc xối nước vào các bộ phận nhạy cảm của cơ thể lúc này có thể gây nguy hiểm do thay đổi môi trường và nhiệt độ đột ngột, gây co mạch máu, dẫn đến choáng, vã mồ hôi, tim đập loạn.

Đặc biệt lưu ý những ai có vấn đề về tim mạch không nên tắm nước nóng sau khi quan hệ. Đây là thời điểm cơ thể đang ấm và ra nhiều mồ hôi, nhiều người đã chọn giải pháp để nhiệt độ điều hòa rất thấp hoặc thốc quạt vào người. Điều này lại càng nguy hiểm, khiến bạn dễ bị cảm lạnh hoặc nhiễm phong hàn. Mồ hôi không thoát ra hết được do bít lỗ chân lông và càng làm bạn thêm mệt mỏi.

3. Ngủ ngay sau khi "yêu"

Đây có lẽ là tình trạng thường thấy của tất cả các cặp đôi sau khi ân ái. Theo một số nghiên cứu của Mỹ lại cho rằng điều đó là một sai lầm, vì sau khi trải qua một cuộc "yêu" mà bạn lại chìm vào giấc ngủ ngay thì bạn sẽ không cảm nhận hết được cảm xúc tột đỉnh khi thăng hoa.

Những điều cấm kị sau khi làm chuyện ấy cần tránh để nàng và chàng luôn cảm thấy hưng phần

Hơn nữa việc ngủ ngay sau cuộc "yêu thật chẳng lịch sự chút nào, đối phương sẽ cảm thấy hụt hẫng. Bạn nên dành cho đối phương những cái hôn nhẹ nhàng, vuốt ve âu yếm và ôm đối phương. Hành động tuy nhỏ nhưng thể hiện bạn là một người rất ấm áp và tinh tế đấy.

4. Cầm điện thoại 

Bất kể một tiếng động nào cũng có thể là cho "cuộc vui" bị đứt quãng, nhất là những âm thanh phát ra từ điện thoại. Hành động này thể hiện bạn là người vô tâm, không quan tâm gì đến cảm nhận của đối phương và khiến bạn sẽ mất điểm trong mắt họ. Thay vì tặng cho bạn tình những hành động âu yếm nhau sau khi trải qua cuộc vui thì bạn tình của mình lại đi tìm đến những thú vui khác trên điện thoại.

5. Mặc quần áo sau khi ân ái

Hành động này đang thể hiện bạn đã hoàn thành xong "nhiệm vụ", bạn không cần thêm bất cứ giây phút ân ái nào bên bạn tình nữa và bạn đã thấy đủ thỏa mãn. Nhưng hành động như vậy có đúng và có nên ngay sau khi hai người đã kết thúc cuộc ân ái không, hoàn toàn không nên làm vậy. Khi hai người vừa "yêu" xong nên cùng nhau nằm trên giường cảm nhận cảm xúc thăng hoa. Đó là cảm xúc tuyệt vời nhất và ai cũng mong chờ nhất của mọi cuộc yêu. Bạn không nên vô tâm mà đứng phắt dậy mặc đồ chuẩn bị cho công việc khác, chắc chắn đối phương sẽ rất tổn thương đấy.

Hoài Thương (tổng hợp)

 

 

qc-mypoint