Nhân viên ngao ngán nhận thịt lợn, búp bê tình dục, dép tông dịp Tết

Emdep.vn - Thay vì thưởng tiền mặt, một công ty đã thưởng Tết cho các nhân viên nam bằng búp bê tình dục bơm hơi.

Một công ty internet ở Quảng Châu, Trung Quốc đã khiến tất cả các quan khách và nhân viên bất ngờ khi quyết định đưa ra một phần thưởng đặc biệt chưa từng có cho nhân viên của mình. Nếu như nhiều công ty khác chuẩn bị sẵn hàng chục xấp tiền để chia thưởng cho nhân viên thì công ty này lại có cách “chơi trội” của riêng mình.

Trong buổi tổng kết cuối năm của công ty được tổ chức vào cuối tuần qua, các nhân viên nam xuất sắc của năm đã không được nhận thưởng bằng tiền mặt như thường lệ. Lần này, họ đã được một phen kinh ngạc khi được thưởng bằng một nàng búp bê tình dục đang hoàn toàn khỏa thân.
Nhân viên nam của công ty Lianlian được thưởng cuối năm bằng một nàng búp bê tình dục
Những nàng búp bê đã được bơm hơi đầy đặn được cho là một món quà khá phù hợp với các nhân viên công ty Lianlian – một công ty chuyên về phát triển các ứng dụng "tình cảm ảo". Giám đốc điều hành Wang Yuzhu cho biết những con búp bê tình dục được đặc biệt chọn ra cho các nhân viên nam đang ở tuổi đôi mươi. Họ thậm chí còn khuấy động bữa tiệc cuối năm bằng cách thực hành ngay trên sân khấu.  
Hãng tin China Daily cho biết, ngoài được thưởng búp bê tình dục, nhân viên công ty này còn được trao tặng nhiều phần quà khác như nước sốt Trung Quốc và máy hút ẩm. Ngoài ra, để giúp các nhân viên có một cái Tết no ấm nhưng thay vì tiền mặt, công ty này đã tặng thưởng bằng vé tàu, vài cân thịt lợn và phiếu giảm giá karaoke. 
Họ thậm chí còn khuấy động bữa tiệc cuối năm bằng cách thực hành ngay trên sân khấu
Nhân viên ngao ngán nhận thịt lợn, búp bê tình dục, dép tông dịp Tết
Thay vì thưởng tiền mặt, ngoài búp bê tình dục, các nhân vật của công ty này còn được tặng các vật dụng tiện lợi như vé tàu, thịt lợn và phiếu giảm giá karaoke. 
 
 
Hải Đăng - (Dịch theo SH)
(Theo Congluan)
Xem thêm clip: Cách làm mứt gừng ngon đón Tết
 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm