Chuyện không ngờ khi vào bar dành cho chị em giữa Bangkok

Emdep.vn - Gabrielle Davis - một du khách đến Bangkok, Thái Lan đã có những chia sẻ thú vị khi lần đầu đến câu lạc bộ dành riêng cho phụ nữ.
Tới Bangkok, Thái Lan, chúng tôi đã có những trải nghiệm thú vị nhưng kỳ lạ nhất là việc đi đến một host bar - câu lạc bộ dành riêng cho phụ nữ.
Đến đây chắc du khách đã quá quen tai khi nghe tới khu phố đèn đỏ, nạn mại dâm,… nhưng host bar dường như lại hoàn toàn mới lạ. Hơn nữa, chúng đa phần vẫn còn là những câu lạc bộ hoạt động ngầm, không như những câu lạc bộ dành cho nam giới. Chúng tôi đã tham khảo một vài địa điểm nhưng may mắn rằng có một host bar ở gần ngay nơi ở.
Điều đáng chú ý đầu tiên là nó nằm trong một tòa văn phòng. Bởi thế nếu không phải khách quen, chắc chắn sẽ chẳng ai biết đến host bar này. Đó là một tòa cao ốc văn phòng phức tạp, có một ngân hàng địa phương và cửa hàng dược nằm ở tầng dưới cùng. Nhưng một điều kỳ lạ khác còn nằm ở chỗ, đi vào bên trong, thay vì trông thấy những nhân viên văn phòng, chúng tôi nhận thấy sự im lặng, yên ắng đến bất ngờ. Nhân viên bảo vệ đã ngủ từ lúc nào khi vẫn đang còn ngồi trên ghế của mình dù đèn vẫn bật sáng trưng, chúng tôi đi thang máy lên tầng trên cùng.
Khi chúng tôi lên đến nơi, có một cửa hàng in nằm ở bên trái, một văn phòng bên phải và một cầu thang nhỏ ở giữa. Cầu thang đưa chúng tôi đến một hành lang được trang trí bao phủ giữa rừng băng rôn lấp lánh và bóng bay, như thể chúng tôi đang đi tới bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ nào đó. Nhưng khi đi hết hành lang này, chúng tôi đã sửng sốt vì thấy chỉ có một câu lạc bộ ở đó và gần như hoàn toàn vắng vẻ.
Tôi nhanh chóng mất đi niềm vui. Nhưng trước khi ý nghĩ đó kịp phá vỡ, quản lý của câu lạc bộ đã đẩy chúng tôi vào một gian hàng và bắt chúng tôi nghe một bài diễn thuyết để mua một chai rượu whisky. Và nếu chúng tôi muốn có một người bảo vệ nam đi cùng, chúng tôi phải mua cho anh ta một chai để uống (giá 10USD). Nếu muốn đem một anh chàng về nhà, bạn sẽ phải trả khoản phí 40 USD.
Chúng tôi đã trả tiền mua một chai rượu và một anh chàng đến ngồi cùng. Chẳng bao lâu, một nhóm 15 anh chàng ăn mặc bảnh bao đã xếp hàng gọn gàng ở phía trước quầy và tôi bắt đầu cười khúc khích vì họ nhắc nhở tôi rằng những giao dịch viên ngân hàng đang làm việc ở tầng dưới. 
Bạn bè của tôi và tôi nhìn nhau, lắp bắp như kẻ ngốc. Không ai trong số chúng tôi có kinh nghiệm trong chuyện này. Chúng tôi phải chọn ra một chàng trai cho mình. Nhưng tôi không thấy bất cứ ai đặc biệt dễ thương vì vậy tôi đã yêu cầu một người có thể nói được tiếng Anh và một vài anh chàng ngoan ngoãn đi lên. Những người còn lại tiếp tục đi theo một đường thẳng.
Chúng tôi bắt đầu trò chuyện với nhau nhưng có vẻ như khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của anh chàng mà tôi chọn không được tốt lắm. Chúng tôi đã gọi thêm 2 anh chàng nữa. Một người đã cho tôi xem những bức ảnh sau khi chúng tôi chụp selfies trên iPad của anh ta, trong khi người kia nói tiếng Anh và kể cho chúng tôi những câu chuyện về việc đi làm cho một host bar - câu lạc bộ dành riêng cho khách hàng là phụ nữ. 
Đối với tôi, điều thích nhất trong lần đi chơi đó là những gì tôi được mang về nhà.  Tôi được tặng một cặp đôi tai chuột Minnie màu hồng nhấp nháy và một số hình xăm. Ngoài ra, có cả sôcôla hình trái tim và nước hoa rẻ tiền.
Tuy có chút thất vọng về buổi tối hôm đó nhưng dù sao chúng tôi cũng coi đó là một trải nghiệm rất kỳ lạ.
Chuyện không ngờ khi vào bar dành cho chị em giữa Bangkok
Hải Đăng – (Dịch theo TR)
(Theo Congluan)
Xem thêm: Những điều thú vị về du lịch bụi

 

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm