Muốn "khỏe" trên giường, hãy tránh xa các món ăn này

Emdep.vn - Thực phẩm mà chúng ta ăn vào hàng ngày nếu không cẩn thận có thể khiến bạn "tê liệt" trong đời sống chăn gối.
Cơ thể chúng ta cần nhiều năng lượng cho các hoạt động và thực phẩm mà chúng ta ăn vào sẽ cung cấp nguồn năng lượng này. Điều này cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của chúng ta. Nếu bạn hoặc bạn đời đang cảm thấy năng lượng bị giảm sút, thực phẩm mà bạn ăn vào có thể là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này.
Các nghiên cứu cho thấy rằng progesterone và estrogen bị tác động chủ yếu do các loại thực phẩm chúng ta sử dụng. Những hormone quan trọng này rất cần thiết cho đời sống tình dục. Sự mất cân bằng nồng độ testosterone và estrogen cũng rất quan trọng đối với cơ thể. Chính bởi vậy, đây là một trong những lý do quan trọng mà bạn cần phải theo dõi chế độ ăn uống của mình để có đời sống tình dục lành mạnh.
Thực phẩm chế biến sẵn
Khi thức ăn đã được xử lý sẵn, hầu hết các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe đã bị loại bỏ. Ăn ngũ cốc tinh chế cũng có thể dẫn đến bệnh tiểu đường. Do đó, bạn nên chọn ngũ cốc nguyên hạt thay vì ngũ cốc đã qua chế biến.
Chất làm ngọt nhân tạo trong soda
Chất làm ngọt nhân tạo trong soda thường được biết đến là aspartame, sẽ gây ảnh hưởng đến mức độ serotonin – một loại hormone giữ vai trò trong việc tạo cảm giác hưng phấn và kiểm soát xuất tinh. Khi hormone này thấp đi, nó sẽ tự động làm giảm ham muốn tình dục ở cả nam giới và phụ nữ.
Bỏng ngô
Muốn 'khỏe' trên giường, hãy tránh xa các món ăn này
Bạn có biết rằng có một số hóa chất như acid perfluoro-octanoic có trong túi lót của bỏng ngô. Hóa chất này có thể làm mất đi ham muốn tình dục của bạn và thậm chí có thể gây ra các bệnh về tuyến tiền liệt. Bởi vậy, đừng lựa chọn món ăn này để ăn vặt quá nhiều nhé!
Rượu 
Rượu có thể giảm khả năng làm “chuyện ấy”, khiến nam giới khó duy trì sự cương cứng. Nó cũng ảnh hưởng đến sự ham muốn tình dục cho cả hai giới nam và nữ. Vì vậy, khi uống rượu, bạn không nên uống quá nhiều, quá say. 
Pho mát 
Pho mát chứa nhiều hormon tổng hợp có thể làm giảm khả năng tình dục. Những hormone tổng hợp này sẽ làm rối loạn quá trình sản xuất estrogen và testosterone, dẫn đến đời sống tình dục cũng suy giảm theo.
Bạc hà
Đây là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn. Chất menthol có trong bạc hà có thể làm giảm mức độ testosterone trong cơ thể. Do đó, bạn không nên dùng chúng quá nhiều để đảm bảo đời sống chăn gối được như ý.
Hải Đăng – (Dịch theo BS)
(Theo Congluan)
Xem thêm video7 mẹo vặt cực hay, là con gái bạn nhất định phải biết

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm