Kỹ thuật nha khoa của Việt Nam không thua kém các nước trên thế giới

Emdep.vn - Trong 3 ngày từ 22-24/8, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị khoa học & triển lãm răng hàm mặt quốc tế lần thứ 11 (The 11th Vietnam International Dental Exhibition & Congress/ VIDEC 11). Hội nghị do Hội Răng hàm mặt Việt Nam và Bệnh viện Răng hàm mặt TƯ Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Nha khoa Thế giới FDI tổ chức.

GS.TS Trịnh Đình Hải, Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam cho hay đây là sự kiện sự kiện nha khoa có uy tín và lớn trong khu vực và trên thế giới. Hội nghị quốc tế này là cơ hội để các đồng nghiệp tiếp cận và cập nhật các kỹ thuật mới, tiên tiến, có cơ hội được tiếp xúc với các sản phẩm nha khoa nổi tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu Thế giới.

Kỹ thuật nha khoa của Việt Nam không thu kém gì trên thế giới

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao những thành tựa của nha khoa Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến ghi nhận những đóng góp của Hội răng hàm mặt nói chung và Bệnh viện Răng - Hàm Mặt nói riêng trong công tác nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân, phẫu thuật hàm mặt và sọ mặt, phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt, cấy ghép nha khoa

Tại Hội nghị, các đại biểu đã đánh giá cao tay nghề và kỹ thuật nha khoa không thua kém gì các nước trên thế giới. Nhiều kỹ thuật khó đã được các bác sĩ tại Việt Nam thực hiện khiến cho bạn bè quốc tế kinh ngạc.

Tham dự hội nghị có trên 3.000 đại biểu với trên 300 đại biểu quốc tế từ 25 quốc gia; có 350 gian hàng triển lãm, giới thiệu các sản phẩm nha khoa nổi tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Ngọc Minh

Tags : Từ khóaXem thêm