Bác sĩ nha khoa hé lộ 8 sản phẩm làm trắng răng chất lượng không chê vào đâu được, rẻ nhất chỉ 68 nghìn

Emdep.vn - Nếu muốn có hàm răng trắng sáng chị em còn chần chừ gì mà không rinh ngay những sản phẩm dưới đây .

1. Kem đánh răng làm trắng răng Jason Natural PowerSmile Antiplaque & Whitening Toothpaste – hơn 68 nghìn đồng

Nếu bạn chọn kem đánh răng làm trắng răng, hãy dùng loại kem không chứa bất kỳ chất mài mòn hoặc hóa chất gây kích ứng nào. Bác sĩ Hugh Flax tại Atlanta cho biết: “Nếu bạn không làm như vậy men răng yếu đi, răng vàng và nhạy cảm hơn”.

Kem đánh răng làm trắng răng Jason Natural PowerSmile Antiplaque & Whitening Toothpaste có chứa các thành phần tự nhiên, dịu nhẹ như lá bạc hà, bột tre và baking soda diệt khuẩn, đánh bật vết bẩn và mảng bám, giúp răng miệng luôn chắc khỏe và trắng sáng và hơi thở thơm mát.

2. Miếng dán làm trắng răng Crest 3D Whitestrips – hơn 1 triệu đồng

Nếu bạn muốn hiệu quả nhanh, hãy bỏ ra 30 phút mỗi ngày dùng Crest Whitestrips để có hàm răng trắng sáng. Miếng dán màu trong suốt có chứa các thành phần an toàn cho men răng, có tác dụng làm sạch các mảng bám, ố vàng trên răng và làm răng trắng đều đẹp.

3. Bút tẩy trắng răng Zoom Whitening Pens – 458 nghìn đồng

Theo Gary Glassman - Bác sĩ nội khoa tại Toronto, bút tẩy trắng răng Zoom Whitening Pens là phương pháp làm trắng răng hiệu quả cao, nhanh, gọn. Chúng không chỉ chứa gel làm trắng răng chất lượng cao mà còn tiện lợi và dễ sử dụng. Nó hiệu quả hơn cả miếng dán làm trắng răng. Bút tẩy trắng răng có đầu cao su silicone có thể “thâm nhập” vào men răng và đưa gel làm trắng răng lên bề mặt răng.

4. Bộ sản phẩm làm trắng răng Supersmile Teeth Whitening Kit – hơn 1 triệu đồng

Theo bác sĩ nha khoa Bijan Gohari, bộ sản phẩm làm trắng răng Supersmile Teeth Whitening Kit mang lại cho bạn một hàm răng trắng như ý muốn. Sản phẩm này là giúp hàm răng không còn xỉn màu chỉ trong một thời gian ngắn.

5. Kem đánh răng làm trắng răng Opalescence Whitening Toothpaste – 251 nghìn đồng

Victoria Veytsman – bác sĩ nha khoa tại Mahattan cho biết kem đánh răng Opalescence không chỉ loải bỏ mảng bám mà còn làm trắng răng, ngừa sâu răng. Tuýp kem đánh răng làm trắng này còn phù hợp với cả những người có hàm răng yếu, nhạy cảm.

6. Bột than hoạt tính tẩy trắng răng Majestic Pure Activated Charcoal Powder – 503 nghìn đồng

Than hoạt tính có tác dụng loại bỏ mảng bám tích tụ bên ngoài và bên trong răng cũng như tăng độ pH trong miệng, ngừa sâu răng. Do đó nếu muốn làm trắng răng bạn không thể bỏ qua sản phẩm này. Bạn chỉ cần làm ướt bàn chải và nhúng vào bột than hoạt tính và đánh răng nhẹ nhàng. Sau đó, bạn súc miệng và đánh lại bằng kem đánh răng là xong.

7. Giấm táo Omega Nutrition Organic – 182 nghìn đồng

Giấm táo chứa khoảng 5% axit axetic, giúp loại bỏ cao răng và mảng bám. Để có hàm răng trắng sáng, bạn hãy sử dụng giấm táo Omega Nutrition Organic súc miệng một lần một tuần rồi nhẹ nhàng đánh răng bằng kem đánh răng. Tốt nhất bạn nên súc miệng vào buổi sáng.

8. Kem đáng răng Sensodyne True White Toothpaste – 137 nghìn đồng

Kem đáng răng Sensodyne True White Toothpaste ít mài mòn hơn 10 lần so với nhiều loại kem đánh răng làm trắng hàng đầu. Nha sĩ Jim DiMarino cho hay: “Kem đánh răng này nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám, phục hồi độ trắng tự nhiên cho răng, ngăn ngừa vết bẩn mới hình thành, chống sâu răng, cho bạn hơi thở luôn thơm mát và giúp nướu răng luôn khỏe mạnh".

Ngọc Huyền – Theo Prevention

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm