Đây là những loại cực khoái mà người phụ nữ nào cũng phải trải qua một lần trong đời

Emdep.vn - Cực khoái ở phụ nữ phong phú hơn nam giới rất nhiều. Dưới đây là 6 loại cực khoái giúp nàng “lên đỉnh” nhanh nhất.

Cực khoái âm vật

Đây là loại cực khoái phổ biến nhất ở phụ nữ. Vuốt ve âm vật cho một vài phút có thể giúp bạn trải nghiệm cực khoái âm vật. Đối tác của bạn có thể vuốt ve âm vật của bạn bằng ngón tay, có thể liếm nó hoặc nhẹ nhàng cọ sát. Phụ nữ cũng có thể khám phá tất cả một mình.

Cực khoái âm đạo

Đây là những loại cực khoái mà người phụ nữ nào cũng phải trải qua một lần trong đời

Cực khoái âm đạo hay còn gọi là cực khoái điểm G có thể đạt được thông qua giao hợp. điểm G” nằm ở bức tường phía trước của âm đạo, cách cửa âm đạo 2-3 cm. Chỉ cần để chàng chạm nhẹ nhàng theo chuyển động tròn trong vòng vài phút cũng có thể khiến phụ nữ đạt cực khoái.

Cực khoái điểm A

Điểm A nằm sâu bên trong âm đạo hơn nhiều so với điểm G. Thông thường phụ nữ không thích đạt trạng thái này vì nó đòi hỏi đối tác đẩy sâu dương vật hơn vào bên trong âm đạo. Vì nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, tư thế truyền thống là cách tốt nhất để giúp phụ nữ “lên đỉnh” hơn.

Cực khoái xuất tinh

cực khoái phụ nữ

Một trong những khó khăn nhất của cực khoái là cực khoái xuất tinh. Đúng vị trí và đúng cách có thể giúp bạn đạt được cực khoái này. Cực khoái này là một trạng thái khi một phụ nữ xuất tinh từ niệu đạo trong một cực khoái điểm G mà tạo ra một chất dịch lỏng không màu.

Không phải phụ nữ nào cũng có khả năng trải qua cực khoái xuất tinh. Các chuyên gia tin rằng đối với một số phụ nữ rất dễ dàng để đạt được nhưng có những người thì không bao giờ. Để đạt được cực khoái này cần có sự thoải mái giữa các đối tác. Tư thế truyền thống vẫn là cách tốt nhất. 

Cực khoái pha trộn

Khi cả hai cực khoái âm vật và cực khoái điểm G kết hợp với nhau bạn sẽ trải nghiệm cực khoái mạnh nhất được gọi là cực khoái pha trộn. Thời gian cực khoái này có thể thay đổi từ vài giây đến thậm chí 15 phút.

Tư thế chủ động phía trên sẽ giúp phái đẹp dễ dàng “lên đỉnh” hơn. Màn dạo đầu bằng nụ hôn, liếm, sờ, xoa bóp và vuốt ve bộ ngực của nàng có thể làm cho cô ấy kích thích. Tư thế nam trên nữ dưới vừa tạo điều kiện cho bạn kiểm soát đối tác và có thể tăng thời gian “yêu” hơn.

Cực khoái núm vú

Đây là cách đơn giản nhất bạn có thể đạt cực khoái. Vuốt ve núm vú và kích thích âm vật có thể tạo cho phụ nữ được khoái cảm mãnh liệt và dễ dàng lên đỉnh hơn. Nhẹ nhàng chạm vào hoặc liếm núm vú trong một vài phút có thể giúp người phụ nữ của bạn khơi dậy và đạt được cực khoái núm vú.

Ngọc Huyền – Theo Timeofindia

Tags : Từ khóaXem thêm