qc-epoint

Chớ hoảng sợ khi 'áo mưa' mắc kẹt trong 'cô bé', chị em xử lý thế này mới CHUẨN NHẤT

Ngọc Huyền 2017-09-07 14:41
- Chỉ cần làm những điều dưới đây là bạn có thể thoát khỏi tình huống “dở khóc dở cười” rồi.

Đừng hoảng sợ

“Áo mưa” mắc kẹt trong “cô bé” xử lý như này mới đúng chuẩn

Điều đầu tiên bạn cần làm khi bao cao su mắc kẹt bên trong âm đạo là đừng quá hoảng sợ và lo lắng. Bạn hãy giữ bình tĩnh và kiểm tra xem bao cao su đang ở vị trí nào bên trong “cô bé”.

Sử dụng ngón tay

“Áo mưa” mắc kẹt trong “cô bé” xử lý như này mới đúng chuẩn

Hãy chắc chắn rằng bàn tay của bạn được sạch sẽ và móng tay tỉa đúng cách. Bạn có thể cảm nhận được bao cao su bên trong âm đạo, chỉ cần cố gắng đẩy ngón tay của bạn vào “cô bé” và nhẹ nhàng kéo nó ra, tránh đẩy sâu thêm và gây tổn thương âm đạo.

Thực hiện động tác squats

“Áo mưa” mắc kẹt trong “cô bé” xử lý như này mới đúng chuẩn

Squats có tác dụng trong việc lấy bao cao su đang mắc kẹt trong “cô bé” ra bên ngoài. Bạn chỉ cần đứng thẳng, dang rộng chân bằng vai và ngồi xuống càng sâu càng tốt sao cho vai, lưng và mông tạo thành một đường chéo. Bụng hóp và ngực ưỡn về phía trước. Đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài.

Nhờ người ấy giúp đỡ

Nếu bạn không thể tự mình lấy bao cao su ra được thì hãy nhờ anh ấy giúp đỡ. Bạn có thể chuyển sang ngồi xổm hay đứng và giơ một chân lên để chàng dễ dàng quan sát bên trong âm đạo và kéo bao cao su ra bên ngoài.

Tới gặp bác sĩ phụ khoa

“Áo mưa” mắc kẹt trong “cô bé” xử lý như này mới đúng chuẩn

Nếu bạn làm đủ mọi cách mà không lấy được bao cao su ra khỏi âm đạo thì bạn hãy tới bệnh viện hoặc phòng khám phụ khoa để bác sĩ tư vấn và xử lý kịp thời. Không nên để bao cao su quá 1 giờ trong “cô bé” vì chúng có khả năng mang vi khuẩn và gây nhiễm trùng âm đạo.

Uống thuốc tránh thai

bao cao su

Trong quá trình lấy bao cao su ra ngoài, tinh trùng của chàng có thể “bay” vào sâu âm đạo mà bạn không hay biết. Để ngăn ngừa mang bầu ngoài ý muốn, tốt nhất bạn nên uống thuốc tránh thai trong vòng 72 giờ đồng hồ sau đó.

Ngọc Huyền – Theo Timeofindia

qc-epoint