Chia sẻ hot trên mạng xã hội của cô gái mắc bệnh dạ dày nhưng không chữa đến khi đi khám nhận kết quả không ngờ từ bác sĩ

Emdep.vn - Cô gái không điều trị triệt để bệnh dạ dày nên dẫn đến vấn đề nghiêm trọng suýt chuyển sang ác tính.

Ung thư dạ dày có nguyên nhân từ thói quen ăn uống. Nếu bạn không cẩn trọng có thể mắc bệnh. Mới đây,.  câu chuyện chia sẻ của một cô gái cảnh báo mọi người phải lưu tâm sức khỏe nhiều hơn.

"Mấy hôm nay thấy quá trời về vụ ung thư dạ dày, em khuyên mọi người những ai hay ăn uống không điều độ và nhất là hay nhậu hoặc thường xuyên thức khuya và có những dấu hiệu như ợ hơi, chướng bụng, ăn vào đau đau, no hay đói cũng đau thì nên đi khám ngay và luôn vì nội soi bao tử là gây mê không còn đau đớn khó chịu như trước nữa đừng để quá muộn", cô gái viết.

Theo cô gái này, 3 năm trước đi khám phát hiện viêm nhẹ bao tử, nhưng do quá ham việc làm và chủ quan là nhẹ nên không điều trị triệt để. Gần đây thấy bản không khỏe, ăn uống cũng khó khăn, đường tiêu hoá bất thường không ổn, đau ê ẩm trong người và hơn nữa khi em bị stress thì càng đau nên quyết định đi khám.

Chia sẻ trên mạng xã hội của cô gái mắc bệnh dạ dày nhưng không chữa đến khi đi khám nhận kết quả không ngờ từ bác sĩ

"Bác sĩ kết luận mắc DƯƠNG TÍNH BAO TỬ CÓ POLYP, may là kịp lúc, chứ em mà để lâu chút nữa là chuyển qua ung thư luôn rồi.  Bây giờ đã được phẫu thuật và tạm thời em được bác sĩ theo dõi và điều trị uống thuốc 2 tuần, đợi kiểm tra xem tế bào ung thư sau 1 tuần nữa mới có kết quả", cô gái nói.

Cô gái khuyên: "Hi vọng mọi người chăm sóc sức khỏe tốt đừng để như em bây giờ hoang mang lắm ăn uống chẳng biết ngon miệng là gì càng ngày càng giảm cân. Những ai có hiện tượng hãy tái khám sau 6 tháng đến 1 năm/lần trong suốt 5 năm liền cho đến khi hết hẳn, đừng chủ quan nha. Em mà chậm chừng vài tháng nghĩ chắc chắn qua giai đoạn ung thư luôn rồi."

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm