Cảnh báo mối nguy từ trào lưu cấy ngọc trai vào "của quý" để tăng khoái cảm

Emdep.vn - Nhiều quý ông đang chạy theo trào lưu cấy ngọc trai vào dương vật để có thêm cảm hứng trong "chuyện ấy" mà không lường được những rủi ro tiềm tàng của phương pháp này.

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều đàn ông quyết định cấy vào dương vật của mình những hạt nhựa hoặc ngọc trai. Điều này được thực hiện nhằm giúp họ có thêm khoái cảm trong tình dục vì cho rằng chúng có thể tăng sự kích thích vật lý, tạo thêm sự ma sát với âm vật của phụ nữ.

Tuy nhiên, chuyên gia sức khỏe tình dục nam giới Tiến sĩ Tobias Köhler đến từ cơ quan chăm sóc sức khoẻ SIU ở Illinois, Mỹ cho biết việc cấy ngọc trai như vậy có thể gây nguy hiểm. Nó có thể gây tổn hại niệu đạo và gây đau mãn tính. Theo một báo cáo khác, nó cũng có thể dẫn đến sự hình thành mô sẹo và gây rối loạn chức năng cương dương.
Tiến sĩ Köhler nói: "Tôi khuyên các bạn không nên lạm dụng việc này vì dù có kỹ thuật vô trùng đến cỡ nào, chúng cũng luôn có nguy cơ gây nguy hiểm đến sức khỏe".
Cảnh báo mối nguy từ trào lưu cấy ngọc trai vào 'của quý' để tăng khoái cảm
Theo một nghiên cứu trong tạp chí International Journal of Emergency Medicine. Việc cấy ngọc trai đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Nhật Bản. Ở đây, tổ chức tội phạm Yakuza đã sử dụng phương thức cấy bi vào dương vật tương đương với số năm tù. Việc này cũng trở nên phổ biến hơn ở Mỹ, đặc biệt trong hệ thống nhà tù.
Các viên ngọc trai thường được đưa vào qua kỹ thuật cấy chuyên nghiệp hoặc do tự bản thân người đàn ông nhét vào. Khi được cấy, các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ trên bề mặt dương vật và đưa ngọc trai hoặc hạt kim loại cấy vào dưới da của dương vật. Còn nếu tự thực hiện, việc không có dụng cụ sạch sẽ chắc chắn sẽ dễ gây nhiễm trùng nguy hiểm. 
Các chuyên gia cũng cảnh báo các đấng mày râu nên thận trọng sau khi một chàng trai 19 tuổi đã phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Florida Shands vì cố nhét một viên ngọc trai vào “của quý” của mình. Anh chàng này đã tự lấy một lưỡi dao cạo cắt một đường ngang trên đầu dương vật. Gần 7 tiếng sau khi tự rạch da, anh chàng đã phải đến bệnh viện vì "chỗ ấy" bị đau, sưng và chảy máu khi đi tiểu. Anh đã được đưa vào phòng phẫu thuật để các bác sĩ lấy máu tụ và cầm máu cho vết thương.
Do đó, ngoài việc gây đau khi cương cứng, hình thành mô sẹo, dễ gây rối loạn chức năng cương dương, Tiến sĩ Köhler cũng cảnh báo thêm rằng cấy bi vào dương vật sẽ dễ gây nhiễm trùng.
Theo ông, ngọc trai có thể làm ảnh hưởng đến niệu đạo của người đàn ông và thậm chí gây ra một lỗ rò. Khi đó, nước tiểu sẽ được thải ra bằng một chỗ hở mới xuất hiện trong quá trình cấy ngọc trai.
Tiến sĩ Köhler khuyên các chàng trai nếu muốn thực hiện kỹ thuật này, hãy tìm đến một cơ sở có uy tín, có kinh nghiệm và sử dụng kỹ thuật vô trùng để đảm bảo sự an toàn của chính mình.
Thụy Du
Dịch theo DM
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm