Cái kết đắng của người phụ nữ nhét trứng nóng vào "cô bé" để cải thiện "chuyện ấy"

Emdep.vn - Với mong muốn cải thiện "chuyện chăn gối", người phụ nữ Mỹ đã không ngần ngại đưa trứng Kegel nóng vào vùng kín, tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi.
Một nữ nhà văn đến từ New York đã có một trải nghiệm đáng quên khi tìm cách để cải thiện "chuyện ấy". Nghe lời tư vấn từ đồng nghiệp, cô Rebecca Jane Stokes đã đặt mua một bộ sản phẩm đặc biệt để thực hiện bài tập Kegel – phương pháp tập luyện tăng cường cơ sàn chậu. 
Trên thực tế, có rất nhiều bài tập Kegel tác động lên vùng cơ này từ bên ngoài, giúp người tập cải thiện đáng kể cho "chuyện chăn gối". Tuy nhiên, phương pháp này cũng có thể được thực hiện bằng cách kích thích vùng cơ bên trong âm đạo của người phụ nữ. Để thực hiện phương pháp này, Rebecca đã đặt mua một bộ trứng đá Etsy gồm 3 quả trứng có kích thước khác nhau. Mỗi quả trứng đều có màu xanh ngọc thẫm và gắn với một sợi dây nhựa.
Nhét của lạ vào người để cải thiện chuyện ấy, người phụ nữ suýt nữa phải chịu cái kết đắng
Rebecca Jane Stokes đã thử nghiệm một phương pháp rất táo bạo để cải thiện chuyện ấy.
Rebecca đã lựa chọn quả trứng đá có kích thước trung bình, đun sôi trứng trong nước với thời gian 4-5 phút. Cách làm này được cho là giúp người sử dụng làm sạch trứng trước và sau khi sử dụng mà không cần đến những hóa chất khác có thể gây hại cho cơ thể. Sau khi luộc trứng, Rebecca chờ thêm 4-5 phút cho đến khi tay chạm vào không còn cảm giác nóng. 
Cái kết đắng của người phụ nữ nhét trứng nóng vào 'cô bé' để cải thiện 'chuyện ấy'
Những quả trứng đá mà Rebecca đã đưa vào cơ thể.
Tuy nhiên, cảm giác của bàn tay đã đánh lừa người phụ nữ 32 tuổi. Ngay khi đưa quả trứng vào đường âm đạo, Rebecca đã có cảm giác bỏng rát, vô cùng khó chịu. Cô miêu tả cảm giác đó giống như bị đổ sô cô la nóng vào miệng, nhưng lần này khu vực đang bị thiêu đốt lại chính là đường âm đạo của cô. Trên thực tế, âm đạo của phụ nữ nhạy cảm hơn rất nhiều so với các đầu ngón tay, vậy nên quả trứng tưởng chừng đã nguội bên ngoài nhưng thực chất vẫn còn vô số hơi nóng từ bên trong.
Mặc dù có trải nghiệm rất hãi hùng khi lần đầu áp dụng phương pháp này, Rebecca vẫn tiếp tục thực hiện nhiều lần sau đó. Sau khi đặt trứng vào tủ đá, cô tiếp tục sử dụng vào ngày hôm sau và 1 tuần sau đó. Theo như người phụ nữ này chia sẻ, những quả trứng đã có tác dụng với cô.
Rebecca không ngại chia sẻ kinh nghiệm với những phụ nữ khác. Cô đã đưa ra lời khuyên nên vệ sinh những quả trứng đá bằng xà phòng thay vì luộc trứng như cách cô đã làm ban đầu.
Lam Anh
Nguồn: Dailymail
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm