Bệnh cảm cúm và nhà thuốc Thân thiện

Emdep.vn - “Tôi bị cảm cúm mấy ngày trời dai dẳng không khỏi, chẳng biết nhờ cậy ai mua thuốc giùm. Giữa lúc khó khăn nhất thì nhà thuốc Thân thiện đã giúp tôi thoát khỏi cảnh mệt mỏi kéo dài”, chị Nguyễn Nhung chia sẻ

Thời tiết Hà Nội những ngày qua thay đổi chóng mặt, khiến ai cũng than trời. Thời tiết cũng làm cho mọi người đều cảm thấy mệt mỏi. Đồng thời, số lượng người bị bệnh cảm cúm cũng tăng lên nhanh chóng.

Chị Nguyễn Nhung (làm công việc văn phòng) tại Hà Nội, trong một buổi trưa đi nắng về chị đã bị cảm cúm với triệu chứng: Sốt, nhức đầu, đau họng, cơ thể mệt mỏi…

“Sau khi đi nắng về, tôi tối sầm mặt mày, may có người hàng xóm dìu vào phòng, cho nằm nghỉ và uống thuốc. Thế nhưng, đến gần tối thì người tôi lại mệt mệt, chẳng thể nhờ được ai đi mua thuốc”, chị Nguyễn Nhung kể lại.

Theo lời chị Nguyễn Nhung, vì chị chỉ có một mình ở Hà Nội, lại ngại làm phiền bạn bè nên chị đã tìm đến nhà thuốc Thân Thiện để nhờ tư vấn và mua thuốc, nhờ vậy mà sức khoẻ của chị đã dần dần hồi phục.

Bệnh hhcảm cúm và nhà thuốc Thân thiện

“Tôi nghe có người bạn có kể về nhà thuốc Thân Thiện, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cộng thêm có người sẽ ship thuốc tận nơi. Đang không có người chăm, tôi quyết định truy cập vào https://nhathuocthanthien.com.vn, tại đây tôi được nhân viên tư vấn nhiệt tình và chỉ một lúc sau đã có đầy đủ thuốc chữa cảm cúm”, chị Nhung bày tỏ.

Cũng theo chia sẻ của chị Nhung, từ sau hôm mua thuốc cảm cúm hiệu quả đó, chị đã tin tưởng và lựa chọn Nhà thuốc thân thiện là địa chỉ mua thuốc uy tín, tin cậy của mình.

“Bây giờ, không chỉ mua thuốc cảm cúm mà bất cứ khi nào bị bệnh gì hay cần mua thuốc nào là tôi đều nhờ nhân viên của Nhà thuốc thân thiện tư vấn”, chị Nhung nói.

Nhà thuốc Thân Thiện là nhà thuốc chuyên phân phối bán buôn bán lẻ nhiều mặt hàng với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Nhà thuốc Thân Thiện đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice - Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, về chất lượng bảo hành tại Nhà thuốc Thân Thiện cũng khiến khách hàng không thể không hài lòng. Các mặt hàng có dấu hiệu mốc, ngấm nước, không đạt các tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đổi trả sản phẩm tương đương với chất lượng đảm bảo. Lỗi do quá trình vận chuyển. Chính sách bảo hành được áp dụng tại các kênh như: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, website của nhà thuốc và còn lưu giữ hóa đơn.

Bên cạnh đó, giá cả của thuốc bán tại Nhà thuốc Thân Thiện cũng rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Chưa kể, dưới sự phát triển của công nghệ 4.0, nhà thuốc Thân Thiện cũng đã nắm bắt xu thế mới là bán thuốc trên website https://nhathuocthanthien.com.vn. Khách hàng có thể tham khảo các mặt hàng thuốc tại đây, cùng với đó, có thể đặt mua thuốc và sẽ có đội ngũ nhân viên giao thuốc đến tận địa chỉ của người đặt.

Địa chỉ Nhà thuốc Thân Thiện: Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0916.893.886

Email: nhathuocthanthien88@gmail.com

PV

Tags : Từ khóa

Xem thêm