5 sự thật bất ngờ về vòng 1 có thể bạn chưa biết

Emdep.vn - Có rất nhiều bí mật xung quanh vòng 1 có thể bạn chưa biết, như việc nam giới cũng có thể bị ung thư vú, có nhiều loại ung thư vú, kích thước vòng 1 thường xuyên thay đổi...

Vòng 1 không chỉ tạo nên sức hấp dẫn của một người phụ nữ, đó cũng là bộ phận đầu tiên thu hút mọi ánh nhìn của nam giới. Thế nhưng, bộ ngực cũng phản ánh rất nhiều điều liên quan đến sức khỏe của mỗi người. Và dưới đây là 5 sự thật bất ngờ về vòng 1 mà ai cũng nên biết.

Nam giới cũng có thể mắc ung thư vú

5 sự thật bất ngờ về vòng 1 có thể bạn chưa biết

Tuy thực sự rất hiếm khi xảy ra nhưng chắc chắn nam giới vẫn có thể mắc ung thư vú. Có khoảng 350 người đàn ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú ở Anh, trong khi đó 50.000 là con số bệnh nhân nữ mắc căn bệnh này. Có rất nhiều các thông tin khi nói đến ung thư vú ở phụ nữ có thể áp dụng được cho phái mạnh. Vì vậy, nếu bạn là đàn ông và có một khối u bất thường ở ngực, hãy đi khám bác sĩ để được phát hiện và điều trị kịp thời.

Núm vú thứ 3 xuất hiện ở nam nhiều hơn là nữ giới

Có một thực tế có vẻ lạ rằng nam giới mắc chứng dư thừa núm vú nhiều hơn là nữ giới. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, cứ 18 người nam thì có 1 người có núm vú thứ ba, trong khi con số này ở nữ giới là 1 trong 50. Vì vậy, bạn không cần xấu hổ về việc bạn có tới 3 núm vú bởi đây là một hiện tượng rất phổ biến.

Không chỉ có một loại ung thư vú

Ung thư vú là một thuật ngữ chung để chỉ một số loại ung thư có thể ảnh hưởng đến ngực của bạn. Có một danh sách khá dài về các loại ung thư vú mà có lẽ bạn chưa nghe đến bao giờ như: ung thư biểu mô, xâm lấn ống động mạch ung thư biểu mô, ung thư vú di căn, ung thư vú dạng viêm,... Vì vậy, hãy thường xuyên kiểm tra ngực của mình để kịp thời phát hiện ra các dấu hiệu bất thường và điều trị khi cần thiết.

Đàn ông thích ngực bự thường nghèo hơn

Theo một nghiên cứu ở 266 người đàn ông với các mức thu nhập khác nhau, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những người đàn ông có điều kiện kinh tế ổn định thường thích phụ nữ ngực nhỏ hơn và ngược lại. 

Kích thước của vòng một liên tục thay đổi

5 sự thật bất ngờ về vòng 1 có thể bạn chưa biết

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới kích thước vòng 1 của bạn. Ví dụ, khi lượng estrogen tăng trong thời kỳ rụng trứng sẽ khiến bộ ngực của bạn to hơn. Thuốc tránh thai cũng làm nên điều tương tự. Tăng cân cũng làm vòng 1 to lên bởi vì bộ ngực của bạn được cấu tạo từ chất béo.

Thu Nguyễn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm