Quảng cáo sữa làm tăng vòng 1, một hãng sữa bị 'tuýt còi'

Khánh Chi 2022-10-23 21:47
- Hãng sữa này đã bị netizen phản ứng khi chọn những người mẫu có vòng 1 nảy nở để quảng cáo sản phẩm.

Một nhà sản xuất đồ uống nổi tiếng của Trung Quốc đã bị "ném đá" sau khi tuyên bố sản phẩm của họ có thể làm vòng 1 nảy nở hơn. Được biết, chiến dịch quảng cáo của hãng sữa này được thực hiện tương tự như một chiến dịch quảng cáo thuốc nở ngực.

Coconut Palm, thương hiệu sữa dừa nổi tiếng nhất Trung Quốc từ tỉnh đảo Hải Nam, miền nam Trung Quốc, đã bị phản đối sau khi mời một số người mẫu có vòng 1 khủng để livestream quảng cáo sản phẩm của mình.

Quảng cáo sữa làm tăng vòng 1, một hãng sữa bị 'ném đá'

Mặc áo bó sát và quần đùi, những người phụ nữ nhảy múa trước ống kính với lon nước cốt dừa trên tay, khiến nhiều người bất bình và cho rằng công ty này đang cố tình quảng cáo sữa có thể làm tăng size vòng 1 để tăng doanh số bán hàng.

Công ty đã bị chính quyền địa phương phạt hai lần trong những năm gần đây vì quảng cáo các sản phẩm có thể làm tăng vòng 1. Vào năm 2019, công ty này đã thừa nhận rằng đồ uống của họ không thể ảnh hưởng đến kích thước vòng 1.

Trong thời gian này, công ty này lại livestream đây tranh cãi. Được biết, mỗi lần livestream, fanpage của công ty thu hút 300.000 lượt thích. Công ty đã nhận được nhiều bình luận tiêu cực kể từ khi các buổi stream được phát sóng vào tuần trước.

Quảng cáo sữa làm tăng vòng 1, một hãng sữa bị 'ném đá'

"Hãy ngừng sử dụng vòng 1 ngoại cỡ để thu hút mọi người nếu sản phẩm của bạn thực sự không thể giúp bộ ngực lớn hơn", một người dùng Weibo giận dữ nói.

"Trong khi các công ty khác tập trung vào sản phẩm của họ, công ty bạn đã yêu cầu những phụ nữ xinh đẹp phải nhảy. Đây có phải là văn hóa công ty của bạn không?" một người khác đã viết.

Nhưng một số người cho biết họ thấy quảng cáo như thế này là bình thường, không có gì quá phản cảm. Từ lâu, công ty này đã vướng vào tranh cãi trong nhiều năm qua vì những khẩu hiệu thường xuyên gây tranh cãi như: "Tôi uống từ nhỏ đến lớn", "Uống nhiều nước cốt dừa mỗi ngày có thể làm cho ngực của bạn đầy đặn hơn" và "Uống một lon mỗi ngày, bạn sẽ có những đường cong đầy kích thích ”.

Khánh Chi/Theo Sohu

Nuôi con đơn thân nhưng nhiều sao Việt không ngại 'mạnh tay' chi cho con tiền học 'khủng'