5 dấu hiệu cho thấy chàng chán "chuyện ấy", phòng the sớm muộn cũng nguội ngắt

2020-06-01 17:00
- Nếu thấy chàng có những dấu hiệu dưới đây, bạn sẽ cần nói chuyện thẳng thắn để tìm ra giải pháp.

Thụ động khi quan hệ tình dục

Nếu chàng có vẻ thụ động khi quan hệ tình dục, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy không thích “yêu”, có thể do đang bận tâm suy nghĩ điều gì hoặc cảm thấy không khỏe.

Đi ngủ trước bạn

Nếu bạn và chàng đều đi ngủ vào thời điểm khác nhau thì việc này không sao cả. Nhưng nếu anh ấy thường xuyên làm điều đó và không hôn, chúc bạn ngủ ngon thì bạn cần để ý. Anh ấy có thể đang cố gắng tránh quan hệ tình dục với bạn.

Không làm "chuyện ấy"

Đây chính là những dấu hiệu này 100% chàng không thích “yêu” chị em cần phải biết

Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy chàng không thích quan hệ tình dục. Bạn biết rõ anh ấy thường “yêu” như thế nào. Nhưng nếu như gần đây không quan hệ tình dục có thể là do 2 người ít thể hiện tình cảm và âu yếm nhau. Hai bên cần nói chuyện thẳng thắn để tìm giải pháp và hiểu nhau hơn.

Anh ấy tiếp tục thay đổi chủ đề

Bạn có thấy mỗi khi nói về tình dục, nửa kia thường chuyển chủ đề và không bao giờ nói về chủ đề đó. Điều này cũng có nghĩa là bây giờ chồng hoặc bạn trai không thích quan hệ tình dục.

Không có màn dạo đầu

Nếu chàng lao vào “yêu” ngay và không quan tâm đến màn dạo đầu thì bạn cần phải coi chừng. Không vuốt ve, yêu thương và quan hệ tình dục luôn là dấu hiệu không tốt chút nào. Anh ấy có thể đưa ra lý do là mình mệt mỏi hoặc căng thẳng. Nhưng nếu đều này vẫn tiếp diễn bạn cần phải suy nghĩ. 

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

qc-mypoint