5 bí mật về sức khỏe được tiết lộ qua vòng 3 của bạn

Emdep.vn - Với những thông tin được tiết lộ dưới đây, có thể bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những gì vòng 3 đang cố gắng nói cho bạn biết.

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc vòng 3 có thể tiết lộ một số điều bí mật gì đó về sức khỏe? Có thể là chưa vì hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng nhiệm vụ chính của vòng 3 là để ngồi, hoặc là để những người phụ nữ khoe ra vẻ đẹp sexy của cơ thể.

Tuy nhiên, với những thông tin được tiết lộ dưới đây, có thể bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những gì vòng 3 đang cố gắng nói cho bạn biết.

Vòng 3 lớn đồng nghĩa với việc bạn ít bị bệnh hơn

5 bí mật về sức khỏe được tiết lộ qua vòng 3 của bạn

Bạn sẽ ít phải gặp bác sĩ nếu có vòng 3 lớn.

Nếu bạn có một vòng 3 khỏe mạnh thì đó là một tin tốt cho sức khỏe của bạn. Một nghiên cứu trên Tạp chí quốc tế về béo phì cho thấy, những người có vòng 3 to thường ít bị mắc các bệnh liên quan đến tim mạch. Bên cạnh đó, người có vòng 3 to cũng có lượng cholesterol trong máu thấp và rất ít nguy cơ bị mắc bệnh tiểu đường.

Bạn đang sử dụng quá nhiều thời gian ở phòng tập

5 bí mật về sức khỏe được tiết lộ qua vòng 3 của bạn

Tập luyện quá nhiều sẽ khiến mông bị bè và phẳng.

Nếu mông của bạn thuộc dạng mỏng và phẳng, khả năng cao là bạn đang dành quá nhiều thời gian ở phòng tập. Theo Brandon Mentore - một huấn luyện viên ở Philadelphia cho biết: "Các cơ ở mông là cơ lớn nhất trên cơ thể người. Khi bạn sử dụng quá nhiều thời gian để tập luyện, nhu cầu về năng lượng tăng cao lúc này các mô cơ ở mông sẽ được chia nhỏ để đáp ứng nhu cầu của bạn."

Do đó, nếu không muốn có một chiếc mông phẳng đét thì bạn cần xem xét lại lịch tập và cường độ tập luyện của mình.

Bạn đang ngồi quá nhiều

5 bí mật về sức khỏe được tiết lộ qua vòng 3 của bạn

Ngồi quá lâu có khả năng gây ra bệnh hẹp xương chậu.

Bạn có thể không cần đọc qua bất kỳ một nghiên cứu nào cũng có thể biết được điều này, nhưng một nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng, việc ngồi quá nhiều sẽ khiến mông bạn bị bè và phẳng hơn. Việc ngồi quá nhiều cũng có liên quan chặt chẽ đến căn bệnh hẹp xương chậu ở nữ giới. Thay vì ngồi lì một chỗ, bạn hãy nghỉ giải lao thường xuyên và tập các bài tăng cường tốt cho mông của bạn như squats (ngồi xổm).

Thiếu chất xơ

5 bí mật về sức khỏe được tiết lộ qua vòng 3 của bạn

Bổ sung rau củ vào bữa ăn hàng ngày phòng nguy cơ mắc bệnh trĩ.

Nếu bạn bị bệnh trĩ, có lẽ bạn sẽ biết được những đau đớn và khó chịu mà căn bệnh này gây ra. Mặc dù bạn có thể mắc bệnh trĩ sau khi sinh con, bệnh này cũng thường gặp ở những người táo bón kinh niên hoặc những người thường xuyên bị căng thẳng. Hãy bổ sung thêm nhiều rau và hoa quả vào chế độ ăn của bạn, thay thế thịt trắng bằng các loại ngũ cốc và uống nhiều nước để cải thiện tình trạng trên.

Bạn cần gặp bác sĩ

vòng 3

Nếu gặp các vấn đề bất thường khi đi vệ sinh, cần hỏi ý kiến bác sĩ để được chữa trị kịp thời.

Nếu gạt hình dạng của mông sang một bên thì những gì đi ra từ “phía sau” của bạn thực sự tiết lộ rất nhiều vấn đề. Nếu bạn gặp hiện trạng đi cầu ra máu, phân có mùi hôi hoặc màu sắc không bình thường, tiêu chảy kéo dài,.. thì có nghĩa là bạn cần đến gặp bác sĩ để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất.

Thu Nguyễn (Theo Prevention)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm