10 điều chị em không biết khi dùng bao cao su nữ sẽ hối hận cả đời

Emdep.vn - Nếu muốn “chuyện ấy” hoàn hảo bạn không nên bỏ qua những điều dưới đây.

1. Bạn không cần đeo bao cao su nữ nếu chàng đã dùng bao cao su nam. Điều này khiến cho hai chiếc bao dính vào nhau, có nguy cơ rách bao cao su và phá hỏng mọi tác dụng phòng ngừa.

2. Một bao cao su nữ có thể đặt trong âm đạo tới 8 giờ trước khi quan hệ tình dục. Nếu bạn sử dụng nó lần đầu tiên, bạn có thể đeo và chờ đợi một thời gian cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. 

Chị em cần lưu ý những điều này khi sử dụng bao cao su nữ

3. Một bao cao su nữ có thể được sử dụng trong suốt thời kỳ mang thai và kinh nguyệt. Nếu như bạn muốn quan hệ tình dục bạn có thể cho bao cao su nữ vào âm đạo.

4. Bao cao su nữ được sử dụng để phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục khi bạn làm “chuyện ấy” qua đường hậu môn.

5. Bao cao su nữ có khả năng phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn lên 75-80%. Trong khi bao cao su nam có thể giúp ngừa thai đến 98%.

6. Cũng giống như bao cao su nam bạn không nên tái sử dụng bao cao su nữ. Bạn hãy loại bỏ nó sau khi sử dụng.

7. Bạn có thể sử dụng một chất bôi trơn gốc dầu hoặc nước khi sử dụng bao cao su nữ. 

8. Bạn cũng có thể dùng bao cao su nữ ngay cả khi bạn đang sử dụng thuốc tránh thai. Bao cao su nữ cũng bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục.

9. Trong trường hợp bao cao su đang dùng bị rách, bạn hãy bỏ bao cao su ra và làm sạch “vùng kin”, uống thuốc tránh thai khẩn cấp để tránh mang thai ngoài ý muốn.

10. Bao cao su nữ được tạo thành từ latex – một loại cao su tổng hợp giúp ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung và ngừa lây qua đường tình dục. Tuy nhiên nếu bạn bị dị ứng với loại bao cao su này bạn hãy sử dụng bao cao su nữ được làm từ nhựa mềm như polyurethane, polyisoprene, và nitrile không chứa mủ.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm