Thu Ngọc (Mây Trắng): Hôn nhân tan vỡ vì mâu thuẫn với mẹ chồng, đau lòng vì thụ tinh ống nghiệm thất bại

Loan Mạc 2022-12-09 09:03
- Sau khi ly hôn chồng Việt kiều, Thu Ngọc - trưởng nhóm Mây Trắng - vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân.

Thu Ngọc là một trong 5 thành viên của nhóm Mây Trắng. Thành lập năm 2000, nhóm nhạc nữ này được biết đến với nhiều bản hit được giới trẻ vô cùng yêu thích. Là trưởng nhóm, Thu Ngọc đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả về tài năng và ngoại hình xinh đẹp. Sau một thời gian dài, cuộc sống của nữ ca sĩ có nhiều thay đổi.

Thu Ngọc (Mây Trắng): hôn nhân tan vỡ vì mâu thuẫn với mẹ chồng, U40 trẻ trung, tạm gác lại ước mơ làm mẹ

Thu Ngọc từng có chuyện tình đẹp với ông xã tại Mỹ nhưng cuối cùng cả hai cũng chia tay. Nữ ca sĩ cho biết cô ly hôn chồng cũ vì mâu thuẫn với mẹ chồng. Nhưng vì họ không kết hôn và không có con nên sự chia ly của họ rất nhanh chóng.

Thu Ngọc chia sẻ: "Rất nhiều mâu thuẫn xảy ra trong thời gian chúng tôi là vợ chồng. Tôi và mẹ anh không hợp nhau, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn căng thẳng. Tôi cũng không thích cuộc sống ở Mỹ, cứ sang 2-3 tháng tôi lại khóc và đòi về. Trong một lần xung đột, anh nói rằng em phải suy nghĩ kỹ. Nếu em cứ muốn về Việt Nam thì chúng ta không thể sống cùng nhau đến hết đời được".

Thu Ngọc (Mây Trắng): hôn nhân tan vỡ vì mâu thuẫn với mẹ chồng, U40 trẻ trung, tạm gác lại ước mơ làm mẹ

Ở tuổi U40, Thu Ngọc vẫn lạc quan, vui vẻ. Nhan sắc và vóc dáng chuẩn của cô được khán giả khen ngợi. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng thường diện trang phục thanh lịch, nhẹ nhàng mỗi khi xuất hiện.

Sau đó, cô trở về Việt Nam sống cùng gia đình và chọn cuộc sống độc thân. Dấn thân vào nghệ thuật đã lâu nên Thu Ngọc có nguồn thu nhập ổn định. Cô dành tiền chăm lo cho gia đình. Nữ ca sĩ tiết lộ: "Cũng có người tìm hiểu nhưng chưa đi tới đâu nên tôi không dám nói trước. Không phải tôi sợ hãi. Bản thân tôi vẫn đón nhận nhưng đến độ tuổi này, lại từng một lần đổ vỡ hôn nhân, tôi nghĩ mình cần phải cẩn thận hơn. Không giống tuổi trẻ, thích là làm. Tôi không muốn bản thân một lần nữa lại phải buồn".

Thu Ngọc cũng muốn sinh đôi nhờ thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy nhiên, cô đã không nhận được kết quả mong muốn. Ca sĩ phải mất một thời gian dài để vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Sau sự cố này, Thu Ngọc hiện đã quyết định trở lại làng giải trí.

Thu Ngọc (Mây Trắng): hôn nhân tan vỡ vì mâu thuẫn với mẹ chồng, U40 trẻ trung, tạm gác lại ước mơ làm mẹ

Sau khi trải qua những biến cố đau lòng nhất trong cuộc đời, nữ ca sĩ quyết tâm thay đổi, trân trọng giá trị của bản thân hơn và sống vì gia đình. “Để trở thành một người phụ nữ hấp dẫn thì không chỉ đẹp thôi mà họ còn phải có tư duy sống nữa. Người phụ nữ hấp dẫn thì không những đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp cả tâm hồn”, Thu Ngọc bày tỏ quan điểm.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này thì xác định cuộc đời con dâu sung sướng không ai sánh bằng