Cặp chị em song Yến của ''Mây Trắng'' nổi tiếng những năm 2000 giờ có cuộc sống ra sao?

Loan Mạc 2023-02-12 00:00
- Yến Trang - Yến Nhi là cặp chị em nổi tiếng trong những năm 2000 khi hoạt động ở nhóm "Mây Trắng".

Yến Trang (sn 1984) và Yến Nhi (sn 1987) được biết đến với tư cách thành viên nhóm nhạc Mây Trắng từ đầu những năm 2000. Những năm gần đây, họ vắng bóng trên sân khấu để tập trung phát triển kinh doanh.

Yến Trang

Yến Trang gia nhập nhóm Mây Trắng năm 2000 và là một trong những thành viên đầu tiên của nhóm. Đội hình 4 thành viên của Mây Trắng gồm Yến Trang, Yến Nhi (em ruột Yến Trang), Thu Ngọc, Ngọc Châu hoạt động trong một thời gian dài và gặt hái được nhiều thành công, là một hiện tượng nhạc trẻ lúc bấy giờ. Thời điểm này, Yến Trang đang đảm nhận vai trò MC trong chương trình Hát với ngôi sao cùng Nguyên Vũ.

Cặp chị em song Yến của ''Mây Trắng'' nổi tiếng những năm 2000 giờ có cuộc sống ra sao?

Sau đó, cô quyết định tách khỏi nhóm và hát cùng em gái, rồi hoạt động độc lập. Nhiều năm qua, Yến Trang không ngừng nỗ lực đoạt giải quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013, giải bạc The Remix 2017 , MC kiêm giám khảo nhiều chương trình, đóng phim điện ảnh. Chính vì điều này, cô đã để lại tên tuổi và vị thế của mình trong lòng khán giả.

Cặp chị em song Yến của ''Mây Trắng'' nổi tiếng những năm 2000 giờ có cuộc sống ra sao?

Gần đây, Yến Trang không xuất hiện dày đặc như trước. Nữ ca sĩ giải thích: "Thật ra làm nghệ thuật, tôi nghĩ ai cũng có những mốc thăng hoa, những khoảng lặng riêng. Nhưng nếu người nghệ sĩ còn cống hiến thì xin đừng dùng từ 'hết thời'. Khi họ không còn tỏa sáng nữa , họ nhìn lại những kỷ niệm và những gì họ đã làm với niềm tự hào và kính trọng." Ở tuổi 39 tuổi, cô chưa bao giờ tiết lộ thông tin hẹn hò với bất kỳ ai. Cô thừa nhận mình nóng tính và mạnh mẽ nên khó tìm được người phù hợp.

Yến Nhi

Yến Nhi cũng vốn là thành viên của nhóm Mây Trắng, chuyển sang Ngũ Long Công Chúa rồi song ca với chị gái Yến Trang tạo thành nhóm Song Yến. Năm 2006, hai chị em Yến Trang và Yến Nhi bất ngờ chia tay nhóm Mây Trắng trước sự tiếc nuối của những người hâm mộ nhóm.

Sự nghiệp của hai chị em đang trên đà phát triển thì Yến Nhi không may bị tai nạn ở mắt. Cô đã trải qua một năm điều trị sau khi mắt bị tổn thương bởi một mảnh thủy tinh rơi vào giác mạc. Sau một thời gian, cô trở lại showbiz với album đầu tay "Love Yến Nhi" nhưng không thành công như mong đợi. Hiện tại, Yến Nhi chưa phải là nghệ sĩ nổi bật nhưng tên tuổi của cô vẫn được khán giả nhớ đến.

Cặp chị em song Yến của ''Mây Trắng'' nổi tiếng những năm 2000 giờ có cuộc sống ra sao?

Ngoài sự nghiệp cầm mic, Yến Nhi còn kinh doanh thời trang rất thành công. Yến Nhi luôn được đánh giá là một fashion icon với phong cách cá tính và luôn bắt kịp xu hướng.

SVề chuyện tình cảm, Yến Nhi quen ca sĩ Trịnh Thăng Bình vào năm 2013 nhưng cả hai đã chia tay. Kể từ đó, cô cũng kín tiếng. Trên trang cá nhân, người đẹp chỉ đăng những bức ảnh xinh đẹp của mình, chị gái và gia đình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Combo phục hồi, cấp ẩm “quốc dân” ai cũng nên có