Lâu lắm Ngọc Châu trưởng nhóm Mây Trắng mới xuất hiện, diện mạo giờ ra sao sau hơn 20 năm?

Loan Mac 2023-06-30 10:46
- Hiện tại, Ngọc Châu cùng với hai thành viên phiên bản mới là An Nhiên và Ngọc Trâm duy trì Mây Trắng.

Ngọc Châu sinh năm 1983, là thành viên thâm niên nhất của nhóm Mây Trắng. Ngọc Châu và 2 thành viên phiên bản mới là An Nhiên và Ngọc Trâm vẫn duy trì Mây Trắng cho đến thời điểm hiện tại. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Ngọc Châu vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, mặn mà, sắc sảo. Mới đây, Ngọc Châu xuất hiện cùng ca sĩ Quách Tuấn Du trong chương trình Mái ấm gia đình Việt của Quyền Linh.

Lâu lắm ca sĩ Ngọc Châu trưởng nhóm Mây Trắng mới xuất hiện, diện mạo giờ ra sao sau hơn 20 năm?

Ngay khi thấy trưởng nhóm Mây Trắng, MC Quyền Linh bày tỏ: ‘’Rất lâu rồi mới gặp lại Ngọc Châu. Nhóm Mây Trắng từng là một thời thanh xuân, một thời kí ức của biết bao nhiêu người. Thời Mây Trắng nổi tiếng rần rần, tôi đã từng đi soát vé cho show của các bạn. Khi ấy tôi mới là diễn viên đóng vai quần chúng. Lúc đó, tôi rất thần tượng nhóm Mây Trắng”.

Dù đã nổi tiếng hơn 20 năm nhưng Ngọc Châu vẫn còn rất trẻ. Cô trông năng động trong chiếc quần jean và áo phông đen.

Lâu lắm ca sĩ Ngọc Châu trưởng nhóm Mây Trắng mới xuất hiện, diện mạo giờ ra sao sau hơn 20 năm?

Ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ anh xuất phát từ nhóm nhạc nam cùng thời với Mây Trắng. “Trong khi Mây Trắng theo dòng nhạc teen pop thì nhóm nhạc của tôi chọn dòng nhạc thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi thường xuyên có những show diễn cùng nhau. Chính vì thế, hôm nay, tôi cảm thấy rất vui khi được gặp lại Ngọc Châu - thành viên của Mây Trắng”, con nuôi Ngọc Sơn tâm sự.

Lâu lắm ca sĩ Ngọc Châu trưởng nhóm Mây Trắng mới xuất hiện, diện mạo giờ ra sao sau hơn 20 năm?

Hai nghệ sĩ tham gia chương trình cùng nhau vượt qua thử thách để giúp đỡ 3 người gặp khó khăn là em Trần Kim Yến (2011), em Trần Minh Vinh (2008) và em Lý Bội Ngân (2008) đến từ TP Trà Vinh. Trần Kim Yến (2011) hiện đang sống cùng gia đình bà ngoại, em trai và chú út. Cha của em qua đời trong một vụ tai nạn giao thông vào năm 2017. Sau đó, mẹ cũng ra đi mãi mãi, bỏ lại hai đứa con thơ dại. Bà ngoại thay mặt bố mẹ chăm sóc hai cháu.

Bà của Yến năm nay 62 tuổi, bị tật ở lưng, đi lại khó khăn, không làm được việc nặng. Mỗi tháng, bà chỉ kiếm được khoảng 1,4 triệu đồng từ việc hái lá dừa nạo sấy. Chứng kiến ​​hoàn cảnh của Kim Yến, ca sĩ Quách Tuấn Du và ca sĩ Ngọc Châu đã xúc động rơi nước mắt.

Nam ca sĩ ghẹn ngào xúc động: “Hình ảnh của bé Kim Yến khiến tôi nhớ lại bản thân mình. Năm tôi lên 10 tuổi, ba tôi đột ngột qua đời. Sau khi xem bóng đá, ba tôi nôn ra máu, chuyển vào viện và mất luôn. Mẹ tôi lúc ấy mới 35 tuổi mà phải gồng gánh nuôi 5 đứa con. Bà là người phụ nữ rất mạnh mẽ khi một mình bước qua bao nhiêu khó khăn. Bà đã phải bán nhà, bán đất để nuôi nấng các con khôn lớn”

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Không hẹn mà gặp, Thanh Thủy, Mai Phương, Ngọc Châu cùng vướng nghi án tân trang sắc đẹp