'Vua hát hội chợ' Phạm Trưởng: Bị Lý Hải nhắc mới khoe vợ sau 5 năm giấu kín

Loan Mạc 2022-12-07 19:31
- 'Khoảng thời gian anh ấy chưa công khai vợ, khi tham dự các buổi tiệc hay sự kiện thì anh ấy đi trước, tôi đi sau cùng với trợ lý', bà xã ca sĩ Phạm Trưởng tiết lộ.

Phạm Trưởng là ca sĩ, nhạc sĩ khá nổi trong thế hệ 8X, 9X đời đầu. Anh được biết đến và yêu mến qua các ca khúc như: Trang Giấy Trắng, Hai Ba Năm, Nợ và nhiều bài khác. Được biết, vợ anh là Lê Nga, hiện đang là giám đốc một công ty giải trí. Hai người kết hôn năm 2010 và có hai con trai cùng một con gái xinh xắn. Phải đến 5 năm sau kết hôn, Phạm Trưởng mới chính thức công khai vợ con.

Về việc này, Phạm Trưởng giải thích rằng đàn anh Lý Hải đã nhiều lần giục họ kết hôn. Sau một thời gian Lý Hải liên tục "nhắc khéo" Phạm Trưởng công khai vợ, nam ca sĩ mới trực tiếp tiếp xúc truyền thông để khoe "người vợ giấu kín" suốt 5 năm.

'Vua hát hội chợ' Phạm Trưởng: Bị Lý Hải nhắc mới khoe vợ sau 5 năm giấu kín

Để có được cuộc hôn nhân viên mãn như hiện tại, cặp đôi đã phải trải qua khoảng thời gian không công khai trước người hâm mộ. Lê Nga thú nhận cô phải giấu kín chuyện hôn nhân và con cái với Phạm Trưởng. Nữ doanh nhân cũng chia sẻ trên rằng khi nhận lời kết hôn với nam ca sĩ, cô cũng hiểu và thông cảm cho công việc của chồng nên quyết định chỉ đứng sau anh.

“Khoảng thời gian anh ấy chưa công khai vợ, khi tham dự các buổi tiệc hay sự kiện thì anh ấy đi trước, tôi đi sau cùng với trợ lý. Nhưng tôi không cảm thấy tủi thân vì tôi luôn tự nhủ phải hiểu và thông cảm cho chồng” - Lê Nga cho biết.

Dù không nhiều người biết đến sự tồn tại của Lê Nga, vợ của nam ca sĩ nổi tiếng Phạm Trưởng trong suốt 5 năm qua nhưng cô vẫn không khỏi lo lắng bởi chồng cô là người chồng hết mực quan tâm đến vợ. Đi đâu chồng cũng nhắn tin hoặc chụp ảnh cho cô, điều này khiến cô yên tâm.

'Vua hát hội chợ' Phạm Trưởng: Bị Lý Hải nhắc mới khoe vợ sau 5 năm giấu kín

Cuộc sống viên mãn là thế nhưng cặp đôi cũng gặp không ít trắc trở trong cuộc hôn nhân này. Là vợ của một ca sĩ, cô không ngại khó khăn nhưng khoảng thời gian Phạm Phạm Trưởng xa nhà khiến cô cảm thấy áp lực. Nếu trong gia đình có chồng sẽ giúp cô chăm sóc con cái, chia sẻ việc nhà. Cô phải một mình phải chạy đôn chạy đáo với 3 đứa con và sự nghiệp riêng. Những lúc như vậy, cô sẽ nhắn tin giục chồng quay về vì một mình cô không chịu được.

Khi được hỏi về vợ, Phạm Trưởng chia sẻ: “Bình thường Lê Nga là người rất nhẹ nhàng nhưng nếu có điều gì không đúng thì tôi nghĩ người vợ nào cũng không thể nhẹ nhàng. Thời gian đầu khi chưa sinh con, mọi việc đều êm xuôi. Nhưng khi sinh đến bé thứ 2, thứ 3 thì vợ chồng tôi bắt đầu có những bất đồng, mâu thuẫn trong việc dạy con cái”. Anh cũng thừa nhận mình là người cộc cằn, hay làm ầm ĩ nên đôi khi không giữ được bình tĩnh. Điều này đôi khi dẫn đến xích mích giữa cặp đôi. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, nam ca sĩ luôn là người xin lỗi vợ trước.

'Vua hát hội chợ' Phạm Trưởng: Bị Lý Hải nhắc mới khoe vợ sau 5 năm giấu kín

Dẫu vậy, Phạm Trưởng vẫn biết ơn những hy sinh mà vợ đã dành cho gia đình. Anh từng tâm sự: “Tôi rất may mắn khi cưới được một người vợ tình cảm, biết lo cho gia đình và hi sinh cho chồng rất nhiều. Những lúc tôi vấp ngã, luôn có Nga đứng sau lưng động viên và lo hết mọi việc”.

Bên nhau 12 năm, cặp đôi hiện có cuộc sống hạnh phúc với 3 nhóc tì đáng yêu. Nam ca sĩ 37 tuổi hoàn hảo từ công việc đến hôn nhân. Dù giọng ca Trang giấy trắng không còn tham gia nhiều sân khấu ca nhạc như trước nhưng những sản phẩm và tên tuổi của anh vẫn được khán giả yêu mến.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Không ngờ con trai Ly Kute đã lớn thế này: Ngoại hình bảnh bao, lại còn 'ga lăng' làm một việc giúp mẹ