Thấy Quốc Nghiệp gặp lại tình cũ, "O sen" Ngọc Mai ghen tuông, làm ngay điều này

Khánh Chi 2023-02-25 16:20
- "O sen" Ngọc Mai cho biết cô làm điều này để dằn mặt khi thấy chồng gặp lại tình cũ.

Thời gian gần đây, "O sen" Ngọc Mai cùng với những thông tin về đời tư của cô và gia đình thu hút sự chú ý của dư luận. Dù vướng nhiều đồn đoán, lùm xùm nhưng Ngọc Mai và Quốc Nghiệp vẫn chưa chính thức lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình với sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đã chia sẻ về việc anh đã "phải lòng" Ngọc Mai khi cả hai cùng đi lưu diễn tại Hàn Quốc. Anh đã muốn Ngọc Mai hát cùng anh trong một phần biểu diễn khi nghe cô ấy hát ca khúc "O Sen". Tuy nhiên, Quốc Nghiệp không dám thổ lộ tình cảm của mình và chỉ giúp cô ấy xách vali trong chuyến đi.

Thấy Quốc Nghiệp gặp lại tình cũ, O sen Ngọc Mai ghen tuông, làm ngay điều này

Sau này, khi cả hai đã trở thành một đôi, Ngọc Mai tiết lộ rằng lý do cô yêu Quốc Nghiệp thêm là vì ba mẹ của anh rất hiền lành. Một lần, khi Ngọc Mai bị sốt, Quốc Nghiệp đã nhờ mẹ ruột của anh để chăm sóc cô ấy trong khi anh phải đi công tác.

Ngọc Mai nhớ lại rằng mẹ ruột của Quốc Nghiệp đã liên tục gọi điện và đề nghị cô ở lại ở nhà với họ. Cô đã chấp nhận yêu cầu đó để giúp anh yên tâm vì thường thì anh hay ghen.

Thấy Quốc Nghiệp gặp lại tình cũ, O sen Ngọc Mai ghen tuông, làm ngay điều này

Khi về sống chung một nhà, Quốc Nghiệp biết Ngọc Mai hay ghen nên anh chia sẻ mọi chuyện với vợ. Một lần, khi Quốc Nghiệp gặp lại trò chuyện với người cũ, Ngọc Mai đã chứng kiến và rất tức giận. Tuy vậy, Quốc Nghiệp cho rằng Ngọc Mai đang làm quá, chuyện thực ra chẳng có gì. Về đến nhà, Ngọc Mai đã cầm kéo cắt phăng mái tóc của mình.

Cô giải thích: “Tôi cầm kéo cắt hết tóc, rồi đi vô nằm bên cạnh chồng. Khi nhìn thấy tôi thì anh Nghiệp tá hỏa, kêu dậy nói chuyện. Bởi vì tóc là cái người phụ nữ rất quý, khi không cần thiết cũng bỏ nên không có gì trên đời có thể giữ lại nếu không cần thiết. Đến khi nhìn nhận lại thì anh ấy xin lỗi tôi."

Thấy Quốc Nghiệp gặp lại tình cũ, O sen Ngọc Mai ghen tuông, làm ngay điều này

Chia sẻ về việc vợ "một bước thành sao" sau khi giành giải Quán quân trong chương trình "Ca sĩ mặt nạ", Quốc Nghiệp cho biết anh không cảm thấy bị lép vế với vợ mà cảm thấy hạnh phúc vì tài năng của vợ được công nhận.

Quốc Nghiệp cũng chia sẻ rằng trước đây, khi Ngọc Mai quyết định làm hậu phương, giúp anh chăm sóc các con để anh thi đấu quốc tế, anh từng mong muốn cô được công chúng biết đến đúng với năng lực của mình. Tuy nhiên, Ngọc Mai đã chọn hướng đi riêng và cảm thấy hạnh phúc với quyết định đó và Quốc Nghiệp rất tôn trọng quyết định của vợ mình.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trẻ sinh giờ này, phúc lộc vô biên, bé trai thông minh, tài giỏi, bé ngoan ngoãn, hiếu thảo