Sau lễ hỏa táng, chuyến bay đã đưa tro cốt của ca sĩ Phi Nhung về Mỹ đoàn tụ với con gái

Rosa 2021-10-09 09:25
- Ca sĩ Việt Hương đã đưa tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ tối ngày 10/08.

Ngày 28/9, nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời khiến người thân, bạn bè và hàng triệu khán giả vô cùng đau xót. Nữ ca sĩ ra đi để lại bao ước nguyện còn dang dở, đặc biệt là chưa thể đoàn tụ với con gái và cháu ngoại. Trước sự ra đi của mẹ, con gái Wendy mong muốn đưa thi hài của mẹ về Mỹ, tuy nhiên tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều thủ tục nên gia đình quyết định thực hiện nghi thức hỏa táng tại Việt Nam.

Lễ hỏa tán ca sĩ Phi Nhung

Lễ hỏa tán ca sĩ Phi Nhung

Vào ngày 8/10, cố ca sĩ Phi Nhung được hỏa táng tại Bình Hưng Hòa (TP.Hồ Chí Minh), danh hài Việt Hương đã đứng ra lo giấy tờ, chịu trách nhiệm đưa tro cốt của cố nghệ sĩ về Mỹ trong ngày hôm đó. Trên fanpage của Phi Nhung, admin chia sẻ:

“Chị đã mỉm cười và bay đi. Dù không thể về bên con gái Wendy trong hình hài nguyên vẹn như nguyện ước của con nhưng ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên chuyến bay cuối cùng để về bên con gái. Hôm nay, 8-10-2021, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Nhà hỏa táng Bình Hưng Hoà. Đông đảo người hâm mộ theo dõi trực tuyến chương trình tưởng nhớ nữ ca sĩ tổ chức tại Mỹ. Hiện, tro cốt của chị đang cùng nghệ sĩ Việt Hương về bên con gái Wendy. Tang lễ sẽ được cử hành tại Mỹ khi tro cốt chị về đến nhà. Chị đã được về nhà sau thời gian dài chờ đợi. Những nỗi niềm từ nay khép lại. Chị về Trời với sự an yên”.

Lễ hỏa tán ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, ngày 9/10, ê kíp ca sĩ Phi Nhung đã chia sẽ lại những hình ảnh trong buổi lễ hỏa táng vô cùng xúc động. Tại buổi lễ, các con nuôi của Phi Nhung cũng xuất hiện, một trong số đó là Đức Hiếu đã ôm di ảnh của mẹ. Tất cả những người có mặt đều đeo khẩu trang cẩn thận, đảm bảo đúng quy tắc 5k phòng chống dịch bệnh.

Lễ hỏa tán ca sĩ Phi Nhung

Lễ hỏa tán ca sĩ Phi Nhung

Lễ hỏa tán ca sĩ Phi Nhung

Lễ hỏa tán ca sĩ Phi Nhung

Lúc sinh thời, ca sĩ Phi Nhung dành cả đời để theo đuổi nghệ thuật và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trong đợt dịch tại TP. HCM lần này, Phi Nhung đã kêu gọi ủng hộ 4 máy thở cho bệnh viện, đóng góp tiền vào quỹ vắc xin, hỗ trợ hàng ngàn tấn gạo, thực phẩm cho người dân ở một số địa bàn chịu ảnh hưởng bởi dịch….Ngoài ra, nữ nghệ sĩ đã dành hết nửa cuộc đời để cưu mang 23 người con là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi cha mẹ. Hầu hết, số tiền Phi Nhung vất vả kiếm được là chỉ để nuôi con. Thậm chí, cố nghệ sĩ còn mong muốn xây một ngôi trường nuôi dạy trẻ em mồ côi và trẻ em khuyết tật.

Lễ hỏa tán ca sĩ Phi Nhung

Rosa

Ảnh: Tổng hợp

qc-mypoint