Phản ứng của các con nuôi Phi Nhung khi Hồ Văn Cường bị loại khỏi danh sách qua Mỹ hát tưởng nhớ mẹ nuôi

Như Phong 2021-10-21 09:00
- Giữa ồn ào mâu thuẫn với ê-kíp của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường không có tên trong danh sách những người con nuôi sẽ sang Mỹ hát tưởng nhớ phi Nhung mà chỉ có 3 cô con gái nuôi của cố ca sĩ xuất hiện.

Trong buổi livestream cảm tạ sau tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung, trung tâm Thúy Nga Paris By Night đã đưa ra ý tưởng sẽ mời các con nuôi của Phi Nhung qua Mỹ hát tưởng nhớ cô trong số mới nhất của chương trình sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Trong danh sách những người con nuôi sẽ tham gia chương trình này có: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang. Sự vắng mặt của Hồ Văn Cường ở một chương trình đặc biệt ý nghĩa như thế này đã khiến không ít khán giả tò mò.

Bởi trên thực tế, Hồ Văn Cường mới là người con nuôi nổi tiếng nhất của cố ca sĩ Phi Nhung. Tuy vậy, trong bối cảnh Hồ Văn Cường và ê-kíp Phi Nhung đang ồn ào chuyện tiền bạc, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung khi cô còn tại thế cũng từng gây nhiều lùm xùm không hay thì việc nam ca sĩ trẻ vắng mặt cũng không hẳn là điều không tốt hoặc khó hiểu.

Hồ Văn Cường không được qua Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, 3 con gái nuôi nói gì?

3 con gái nuôi của Phi Nhung xuất hiện trên poster mới nhất của Thúy Nga Paris By Night (góc dưới bên trái).

Đáng chú ý là các con gái nuôi nổi tiếng của Phi Nhung đã nhanh chóng lên tiếng về sự việc. Theo đó, cả 3 cô con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đều tỏ ra hạnh phúc và biết ơn với cơ hội đặc biệt mà phía trung tâm Thúy Nga Paris By Night đã gửi đến họ.

Phạm Thiêng Ngân chia sẻ trên trang cá nhân: "Mẹ ơi... khi con nhìn tấm hình này lòng con rất nhiều cảm xúc, buồn có, vui có và đau lòng con cũng có... Con rất là vui và thích khi được qua Mỹ hát cho Thúy Nga Paris By Night nhưng có một hình ảnh mà luôn hiện trong đầu con chính là mẹ dắt con đi... Con rất đau lòng.

Và con cũng biết đây là tâm nguyện của mẹ... Mẹ lúc nào cũng dành hết tình yêu thương và những điều tốt đẹp đến cho tụi con... Mãi trong tim con cả đời này sẽ có mẹ và luôn có mẹ..."

Hồ Văn Cường không được qua Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, 3 con gái nuôi nói gì?

Thiêng Ngân chia sẻ hình ảnh được Thúy Nga Paris By Night desigh cho 3 chị em trong chương trình mới và nói lời cảm ơn.

Cũng xem đây là một cơ hội đặc biệt, Quỳnh Trang - con gái nuôi nổi tiếng lớn tuổi nhất trong số 4 con nuôi của Phi Nhung lên tiếng:
"Con xin chân thành cảm ơn Trung tâm Thuý Nga đã tạo điều kiện cho con và 2 em được vinh hạnh góp mặt trong show Paris By Night 132 với chủ đề "Xuân với đời sống mới" để thể hiện một ca khúc tưởng nhớ đến mẹ Phi Nhung. 1 lần nữa con xin được cảm ơn sự ưu ái này của Trung tâm đã dành cho Mẹ và cho 3 chị em con".

Hồ Văn Cường không được qua Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, 3 con gái nuôi nói gì?

Quỳnh Trang gửi lời cảm ơn trung tâm Thúy Nga Paris By Night.

Tuyết Nhung cũng không khỏi chạnh lòng khi nhớ tới người mẹ nuôi đã qua đời. Cô gửi lời cảm ơn tới mẹ nuôi đã tạo điều kiện cho mình vươn tới những cơ hội tốt trong cuộc sống:
"Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy, và mẹ đang làm điều mẹ muốn , mẹ ấp ủ từ lúc mẹ còn sống! Đó là muốn các con được đứng 1 lần trên sân khấu của Thuý Nga Paris By Night.
Nếu thủ tục suôn sẻ , và con qua được con hứa với mẹ sẽ hát thật hay và tận dụng những gì mẹ dạy cho con từ trước tới giờ!"
Trong khi 3 con gái nuôi của Phi Nhung đang hào hứng chờ tới ngày qua Mỹ biểu diễn thì những thông tin về Hồ Văn Cường vẫn khá ít ỏi. Nam ca sĩ hoàn toàn không cập nhật thêm về bản thân và gia đình kể từ sau khi thông báo rời khỏi công ty Phi Nhung và trả lại toàn bộ trang cá nhân, Facebook... cho phía công ty.
Như Phong (tổng hợp)
 
qc-mypoint