Hồ Văn Cường không được xuất hiện trong dự án tưởng niệm Phi Nhung tại Mỹ

TaeV 2021-10-19 17:00
- Hồ Văn Cường được cho là sẽ không có mặt trong show diễn tưởng niệm mẹ nuôi quá cố Phi Nhung tại Mỹ.

Vào sáng nay 19/10, Trung tâm ca nhạc nổi tiếng hải ngoại đã tổ chức livestream với sự góp mặt của người chị thân thiết Trizzie Phương Trinh và con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm. Đáng chú ý, trong buổi tò chuyện, đại diện trung tâm ca nhạc này đã có những chia sẻ về giọng ca Bông điên điển, cũng như tiết lộ điều đặc biệt liên quan đến việc các con nuôi của Phi Nhung sắp tới sẽ tham gia show diễn tưởng niệm mẹ.

Cụ thể, đại diện trung tâm ca nhạc hải ngoại cho biết, trong thời gian tới, 3 con nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang sẽ bay sang Mỹ để ghi hình ca khúc tưởng nhớ người mẹ nuôi quá cố. Phía trung tâm hy vọng sẽ làm kịp visa cho 3 ca sĩ .

Hồ Văn Cường bị cho 'ra rìa' trong dự án tưởng niệm Phi Nhung tại Mỹ, chỉ có 3 con gái nuôi

"Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Phía trung tâm đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung", đại diện trung tâm chia sẻ.

Điều đáng nói là Hồ Văn Cường không được nhắc đến trong dự án này, nam ca sĩ cũng là con nuôi của Phi Nhung nhưng không được mời biểu diễn. Trong khi trước đó, giọng ca 18 tuổi cũng từng xuất trình diễn tại trung tâm này. Điều này khiến không ít khán giả thắc mắc, tò mò. Liên quan đến vấn đề này, đại diện trung tâm giải thích rõ: "Trước đó cháu Hồ Văn Cường từng biểu diễn trên sân khấu này rồi, chỉ có 3 bé là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên chúng tôi mới đưa ra ý tưởng như vậy".

Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng cho biết thêm: "Nếu 3 em qua đây được thì đây là một điều rất tuyệt vời, em nghĩ là Phi Nhung rất mong muốn điều đó. Có thể lúc Phi Nhung còn sống chưa thực hiện được, lúc đó chỉ thực hiện được cho Hồ Văn Cường thôi".

Hồ Văn Cường bị cho 'ra rìa' trong dự án tưởng niệm Phi Nhung tại Mỹ, chỉ có 3 con gái nuôi

Như vậy, chỉ một thời gian ngắn nửa thôi, 3 cô con gái nuôi của Phi Nhung sẽ cùng nhau sang Mỹ để thực hiện ghi hình tưởng nhớ người mẹ quá cố. Ngay sau khi biết được thông tin này, Tuyết Nhung vô cùng vui mừng, nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn đến trung tâm và mọi người.

Hồ Văn Cường bị cho 'ra rìa' trong dự án tưởng niệm Phi Nhung tại Mỹ, chỉ có 3 con gái nuôi

Bên cạnh đó, con gái Phi Nhung còn hứa sẽ hát thật hay trong ngày đặc biệt để gửi tặng người mẹ quá cố, khán giả cũng tin rằng Phi Nhung đang ở thiên đường cũng sẽ rất vui trước món quà của các con. "Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy, và mẹ đang làm điều mẹ muốn , mẹ ấp ủ từ lúc mẹ còn sống", Tuyết Nhung bày tỏ.

Hồ Văn Cường bị cho 'ra rìa' trong dự án tưởng niệm Phi Nhung tại Mỹ, chỉ có 3 con gái nuôi

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

qc-mypoint