Nathan Lee tiết lộ cộng sự đã lên kế hoạch mời Hồ Văn Cường đầu quân cho 1 công ty lớn

Như Phong 2021-10-14 15:12
- Nathan Lee cho hay, anh được nhiều khán giả đề nghị lên tiếng về lùm xùm tiền bạc, tình cảm giữa Hồ Văn Cường và phía mẹ nuôi Phi Nhung.

Câu chuyện ồn ào liên quan đến chuyện tiền bạc, tình cảm giữa Hồ Văn Cường và phía mẹ nuôi - Phi Nhung - hiện vẫn đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng. Là một trong số những ca sĩ nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn, không sợ đụng chạm bất cứ ai, Nathan Lee cho hay những ngày qua anh nhận được nhiều lời đề nghị lên tiếng về lùm xùm của Hồ Văn Cường và phía mẹ nuôi Phi Nhung.

Tuy nhiên, Nathan Lee không trực tiếp lên tiếng về sự việc. Bởi nam ca sĩ chưa từng tiếp xúc với cả 2 bên nên sẽ khó có cái nhìn thực tế: "Nhiều bạn comment hỏi mình về vụ Hồ Văn Cường. Cá nhân mình chưa bao giờ gặp chị Phi Nhung và cũng chỉ mới biết về Hồ Văn Cường thời gian gần đây".

Nathan Lee tiết lộ cộng sự đã lên kế hoạch mời Hồ Văn Cường đầu quân cho 1 công ty lớn

Nathan Lee chia sẻ về chuyện của Hồ Văn Cường.

Thế nhưng Nathan Lee lại khiến nhiều khán giả quan tâm tới Hồ Văn Cường nức lòng khi tiết lộ thông tin anh và cộng sự đã có những lời mời đáng cân nhắc dàn cho nam ca sĩ này sau khi rời khỏi công ty Phi Nhung:

"Cộng sự của mình cũng đã có ý định mời em ấy tham gia một chương trình truyền hình lớn và đầu quân cho một công ty giải trí chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế".

Quả thực, những ngày qua, nhiều khán giả lo lắng cho Hồ Văn Cường vì khi rời khỏi công ty của Phi Nhung trong hoàn cảnh hiện tại, sẽ rất khó để nam ca sĩ có thể tiếp tục làm nghề. Với chia sẻ của Nathan Lee, cộng thêm những hành động quyết đoán, thẳng thắn và sòng phẳng của anh trong thời gian vừa qua, nhiều khán giả tin tưởng rằng anh thực lòng muốn giúp và có thể giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Nathan Lee tiết lộ cộng sự đã lên kế hoạch mời Hồ Văn Cường đầu quân cho 1 công ty lớn

Nathan Lee tiết lộ cộng sự của anh đã có ý định mời Hồ Văn Cường hợp tác.

Song, Nathan Lee chưa muốn chia sẻ nhiều về những dự định liên quan đến tương lai, nghề nghiệp của Hồ Văn Cường hiện tại. Anh cho hay: "Tuy nhiên mình không lên tiếng trong thời gian này để tránh mọi hiểu lầm hoặc thêm lùm xùm không đáng có cho Cường".

Nam ca sĩ cũng nhắn nhủ thẳng thắn tới mọi người: "Trời hại mới sợ chứ người hại thì... Cứ sống tử tế, sớm muộn gì cũng sẽ nhận lại những điều tử tế".

Chia sẻ này của Nathan Lee nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt like và comment của cư dân mạng. Những ngày vừa qua, Hồ Văn Cường và gia đình cũng nhận được khá nhiều lời mời mọc đáng chú ý.

Nathan Lee tiết lộ cộng sự đã lên kế hoạch mời Hồ Văn Cường đầu quân cho 1 công ty lớn

Tương lai của Hồ Văn Cường là điều nhiều cư dân mạng đang quan tâm.

Nếu lời mời làm người đại diện thương hiệu với tổng giá trị hợp đồng hàng chục tỷ mà 1 hãng nha khoa gửi tới Hồ Văn Cường bị cho là "tranh thủ Pr", "chiêu trò" thì những chia sẻ của Nathan Lee lại nhận được sự tin tưởng của cộng đồng mạng.

Ngoài ra, Hoa hậu Quý bà Phương Lê cũng lên tiếng cho hay cô sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường mượn 1 căn hộ cao cấp để ở nếu gia đình gặp vấn đề về nơi cư trú trong thời gian tới.

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint