Hồ Văn Cường được Hoa hậu Phương Lê cho mượn căn hộ cao cấp để ở

Như Phong 2021-10-14 08:25
- Hoa hậu Phương Lê cũng từng 'khẩu chiến' với Quế Vân để bảo vệ Hồ Văn Cường và mẹ ruột.

Ngày 11/10, Hồ Văn Cường và gia đình đã được phía ê-kíp Phi Nhung trao lại toàn bộ tiền cát-xê 5 năm đi hát, tiền thưởng tại chương trình The Voice Kids cùng số tiền mẹ nuôi hứa tặng khi cậu ra ở riêng. Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường đã lên tiếng xác nhận đã nhận đủ số tiền nói trên.

Rất nhiều khán giả quan tâm tới việc sau khi đã thanh toán chuyện tiền nong với phía ê-kíp Phi Nhung, gia đình Hồ Văn Cường sẽ còn ở trong nhà của Phi Nhung nữa hay không. Trong những thông báo gửi tới công chúng, cả gia đình Hồ Văn Cường và ê-kíp của Phi Nhung đều không nhắc tới điều này.

Hồ Văn Cường được Hoa hậu Phương Lê cho mượn căn hộ cao cấp để ở

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột trong buổi làm việc với ê-kíp Phi Nhung.

Trong thông báo gửi tới công chúng, ê-kíp Phi Nhung cho hay gia đình Hồ Văn Cường có thể giữ nguyên nếp sống hiện tại, nghĩa là vẫn ở trong nhà của Phi Nhung, làm việc như cũ hoặc dọn ra ở riêng. Phía ê-kíp của Phi Nhung sẽ hoàn toàn ủng hộ quyết định của gia đình nam ca sĩ.

Tuy nhiên, việc Hồ Văn Cường rút lui hoàn toàn khỏi công ty của Phi Nhung, đồng thời trao trả lại toàn bộ trang cá nhân, kênh Youtube... khiến nhiều người tin rằng nam ca sĩ và bố mẹ sẽ dọn ra khỏi căn nhà của cố ca sĩ.

Hồ Văn Cường được Hoa hậu Phương Lê cho mượn căn hộ cao cấp để ở

Cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm tới việc Hồ Văn Cường và gia đình có tiếp tục sống trong nhà của Phi Nhung hay không.

Rất nhanh chóng, Hoa hậu Quý bà Phương Lê đã đăng tải thông tin khẳng định cô sẵn sàng hỗ trợ chỗ ở cho gia đình Hồ Văn Cường. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Phương Lê bày tỏ:

"Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà, cô có một căn hộ cao cấp 160m2, cô cho con và gia đình mượn ở. Đây là căn hộ của con gái lớn cô, được cha tặng khi em tròn 10 tuổi, và cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới tinh nhưng chưa ở. Vì nhà kỉ niệm và của em nên cô không bán, không cho ai được, vì đó là quyền của em.

Hồ Văn Cường được Hoa hậu Phương Lê cho mượn căn hộ cao cấp để ở

Hoa hậu Phương Lê sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường mượn 1 căn hộ cao cấp để ở.

Cô hỏi em cho gia đình con mượn không, em đồng ý. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm, và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn. Hãy nhắn tin cho cô nếu muốn con nhé! Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé!"

Chia sẻ về lý do muốn cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn hộ cao cấp để ở, Phương Lê cho hay: "Là một người mẹ có con cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp".

Trước đó, khi nữ ca sĩ Quế Vân dùng những lời lẽ nặng nề, xúc phạm Hồ Văn Cường và mẹ ruột, Hoa hậu Quý bà Phương Lê cũng không ngần ngại 'đốp chát' thẳng mặt nữ ca sĩ này.

Như Phong (Tổng Hợp)

qc-mypoint