Hồ Văn Cường được mời làm đại diện với cát-xê 10 tỷ sau khi rời công ty Phi Nhung?

TaeV 2021-10-12 14:00
- Bài viết có nội dung mời Hồ Văn Cường làm đại diện cùng với số tiền cát-xê 10 tỷ đồng đang gây xôn xao dư luận.

Sau khi nhận đầy đủ tiền và tuyên bố rời công ty mẹ nuôi Phi Nhung để tự lập, khán giả không khỏi lo lắng cho sự nghiệp ca hát sau này của Hồ Văn Cường khi mất đi người đỡ đầu. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin nam ca sĩ được mời làm diện với mức cát-xê khủng.

Cụ thể, sáng nay 12/10, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ thông tin Hồ Văn Cường được một doanh nghiệp bất ngờ ngỏ ý mời làm đại sứ hình ảnh cho công ty. Đáng chú ý, mức cát-xê mà người này đưa ra là 2 tỷ/năm, hợp đồng kéo dài 5 năm với tổng số tiền lên tới 10 tỷ đồng.

"Hân hạnh mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh, cát-xê 2 tỷ đồng/năm, hợp đồng 5 năm. Thanh toán trước 1 năm ngay sau khi ký hợp đồng. Ai giúp em liên hệ với Hồ Văn Cường với ạ", Fanpage của công ty này đăng tải.

Vừa rời công ty Phi Nhung, Hồ Văn Cường được mời làm đại diện, cát-xê 10 tỷ?

Ngay khi xuất hiện, thông tin trên lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều bất ngờ trước số tiền quá lớn. Tuy nhiên, vẫn có không ít người để lại bình luận bày tỏ sự hoài nghi về tính chân thực của lời mời trên. Bởi họ cho rằng không có công ty nào mời hợp tác dễ dàng, lộ liễu và công khai luôn thù lao lên mạng xã hội như vậy. Bên cạnh đó, việc Hồ Văn Cường là ca sĩ trẻ, sức hút chưa đủ lớn nhưng nhận cát xê chục tỷ thế kia thì hơi vô lý.

Hiện tại, thông tin này vẫn mang tính một chiều, chưa được kiểm chứng, nhưng cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao. Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Vừa rời công ty Phi Nhung, Hồ Văn Cường được mời làm đại diện, cát-xê 10 tỷ?

Trước đó, vào chiều ngày 11/10, quản lý ca sĩ Phi Nhung cũng đã chính thức lên tiếng về ồn ào tiền nong gây xôn xao dư luận thời gian qua. Theo nguyện vọng của gia đình, phía cố ca sĩ không công bố tổng số tiền cụ thể, nhưng cho biết ngoài số tiền thưởng thực lãnh 180 triệu thì công ty có trao thêm 500 triệu đồng - số tiền Phi Nhung từng hứa sẽ tặng Hồ Văn Cường khi ra riêng.

Vừa rời công ty Phi Nhung, Hồ Văn Cường được mời làm đại diện, cát-xê 10 tỷ?

Tại buổi gặp gỡ giữa hai bên, bà Ngọc Thu - mẹ ruột giọng ca sinh năm 2003 cũng cho biết tiền của con trai chưa hề thất thoát đi đâu mà mong mọi người đừng làm phiền gia đình hay công kích ca sĩ Phi Nhung" "Tôi để tiền đây cũng không có mất mát gì. Nên mọi người đừng làm gì người trong gia đình tôi, đừng nói gì chị tôi (Phi Nhung), chị tôi mất rồi, để chị tôi yên".

Hồ Văn Cường

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng xác nhận phía mẹ nuôi hoàn trả đủ tiền và tuyên bố rút khỏi công ty để tự lập: "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới".

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

 

qc-mypoint