Hậu xác nhận 'đường ai nấy đi', Cát Phượng xin khán giả đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn

Vân Anh 2022-05-17 14:29
- Sau khi xác nhận đã chia tay với Kiều Minh Tuấn, Cát Phương mong mỏi và tha thiết khán giả đứng ném đá tình cũ mà hãy dồn mọi sự tức giận về phía mình.

Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi và đã từng là một những được yêu mến trong showbiz Việt bởi thời gian yêu đương lâu dài lên tới 13 năm. Thế nhưng chỉ sau hơn 1 thập kỷ, cả hai không có cái kết viên mãn. Cụ thể vào tối 15/5, Cát Phượng làm dân tình dậy sóng khi xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày Lễ Tình nhân năm 2021.

Hậu xác nhận 'đường ai nấy đi', Cát Phượng xin khán giả đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn

Theo chia sẻ của Cát Phượng thì người đề nghị chia tay là Kiều Minh Tuấn: "Ngày 14/2 năm ngoái trùng vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán. Ngày Lễ Tình yêu cũng không có quà gì cả. Lúc đó anh Tuấn ở quê và nói câu chia tay.

Trước đó, cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng tôi nghĩ vấn đề cũng chẳng có gì quá to lớn. Anh Tuấn nói lý do là cả hai không hợp. 13 năm nói không hợp thì có thể đúng hoặc sai. Anh muốn thì tôi dừng lại, còn phần lỗi thì tôi nhận hết về mình".

Hậu xác nhận 'đường ai nấy đi', Cát Phượng xin khán giả đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn

Thế là chuyện tình 13 năm của cặp 'chị em' đã két lại. Bên cạnh sự tiếc nuối, một số bộ phận cư dân mạng đã tràn vào tấn công Kiều Minh Tuấn vì cho rằng nam diễn viên bạc tình và phủi bỏ tình nghĩa nhiều năm dài vì lí do không hề chính đáng.

Tuy nhiên, ít người biết rằng trong buổi phỏng bấn với báo chí Cát Phượng vẫn vô cùng lo lắng cho tình cũ khi bản thân phải nói ra sự thật: "Anh Kiều Minh Tuấn có đọc được bài này, tôi mong anh ấy thông cảm vì thực ra tôi không muốn nói. Im lặng đến ngày hôm nay là muốn im luôn nhưng trong trường hợp này đã vào thế không thể nào không nói. Như chuyện An Nguy nói ra không phải là moi móc, nói cho hiểu thời điểm đó là như vậy. Không phải tôi muốn khơi lại chuyện đó để làm cái gì, bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng.

Hậu xác nhận 'đường ai nấy đi', Cát Phượng xin khán giả đừng làm điều này với Kiều Minh Tuấn

Mong mọi người, cầu xin mọi người đừng ném đá tôi và đặc biệt là Kiều Minh Tuấn vì ai cũng có một lần để sống, ai cũng có cách yêu riêng của họ kể cả bản thân mỗi người. Chuyện ném đá chắc chắn không thể tránh khỏi, mong các bạn nếu các bạn ném đá các bạn cảm thấy vui, hả dạ các bạn cứ ném đi, tôi chịu hết. Nhưng ném vào tôi, đừng ném vào anh Kiều Minh Tuấn".

Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng bày tỏ sự mong mỏi ở người yêu sau này của Kiều Minh Tuấn: "Nếu anh Tuấn yêu người tiếp theo, tôi mong người đó sẽ suy nghĩ thoáng hơn. Ví dụ có công việc mời chị và mời anh Tuấn thì người đó đừng khe re khắc rắc khó chịu. Vì dù sao cũng là đồng nghiệp, không lẽ không nhìn mặt nhau, không lẽ không làm việc chung. Đây cũng là điều tôi quan tâm nhất. Anh Tuấn yêu và chọn. Anh Tuấn yêu cho anh ấy chứ đâu phải yêu cho tôi mà tôi phải ý kiến. Đã không ý kiến được thì quan tâm làm gì. Giả sử anh ấy yêu ai đó mà báo chí đăng quá nhiều ảnh công khai. Tôi sẽ nhắn tin chúc mừng anh".

Vân Anh

Ảnh: Tổng hợp