Cát Phượng bật khóc, xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn, hơn 3 năm nay 'không chung đụng'

Như Phong 2022-05-15 21:37
- Cát Phượng thừa nhận tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn rạn nứt kể từ sau scandal nam diễn viên có tình cảm "ngoài luồng" khi đóng chung phim với An Nguy.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi đẹp của làng giải trí phía Nam. Năm 2017, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng công khai tình cảm, khi đó họ đã ở bên nhau được 8 năm. Cặp đôi cùng nhau xóa bỏ định kiến về sự chênh lệch tuổi tác, về việc Cát Phượng đã 1 lần đổ vỡ hôn nhân và có 1 cậu con trai riêng.

Nam diễn viên ghi được ấn tượng mạnh mẽ về hình ảnh 1 người đàn ông bản lĩnh, hết lòng yêu thương, che chở cho người phụ nữ của mình. Thế nhưng khi tham gia phim Chú ơi đừng lấy mẹ con cùng An Nguy, Kiều Minh Tuấn đã nảy sinh tình cảm khiến Cát Phượng đau lòng.

Cát Phượng bật khóc, xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn, hơn 3 năm nay 'không chung đụng'

Cặp đôi chênh nhau 18 tuổi nhưng đầy ngọt ngào, hạnh phúc.

Sau ồn ào nói trên, cặp đôi vẫn tiếp tục đồng hành. Tuy nhiên, từ tháng 4/2021, Cát Phượng thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, u uất, cộng với việc Kiều Minh Tuấn không còn xuất hiện bên cạnh nữ nghệ sĩ đã làm rộ lên tin đồn cặp đôi "đường ai nấy đi".

Đỉnh điểm là vào cuối năm 2021, khi cặp đôi cùng tham gia 1 sự kiện của làng giải trí nhưng Kiều Minh Tuấn lại cố tình đứng cách xa Cát Phượng. Lúc này, tin đồn chia tay rộ lên, nhưng Cát Phượng liên tục "ngó lơ", còn Kiều Minh Tuấn thì hoàn toàn giữ im lặng về sự việc.

Cát Phượng bật khóc, xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn, hơn 3 năm nay 'không chung đụng'

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vướng nghi vấn chia tay từ giữa năm 2021.

Phải đến chiều muộn ngày 15/5/2022, Cát Phượng mới chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay với Kiều Minh Tuấn. Theo đó, cặp đôi đã quyết định "đường ai nấy đi" từ ngày 14/2/2021:

"Thì mọi người cũng biết thời gian, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã không còn đứng cạnh nhau nữa. Mọi người đều nghi ngờ và mong muốn một lời nói từ chính chủ. Thì hôm nay, Cát Phượng cũng xin nói luôn, chính thức Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay từ 14/2/2021, đúng ngày lễ tình nhân thì anh Tuấn lên tiếng dừng lại. Thì đều đó cũng là điều vui, mọi người nên vui giùm Cát nha".

Cát Phượng bật khóc, xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn, hơn 3 năm nay 'không chung đụng'

Cát Phượng bật khóc xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng khẳng định việc chia tay với Kiều Minh Tuấn đã khiến cô yêu bản thân mình nhiều hơn: "Nhờ anh Kiều Minh Tuấn dừng lại, Cát Phượng mới phát hiện ra bản thân đã yêu một người chính là bản thân tôi".

Trong phần trả lời phỏng vấn, Cát Phượng cũng thừa nhận tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn bắt đầu rạn nứt từ sau scandal tình ái giữa nam diễn viên và An Nguy. Mặc dù sau đó, cặp đôi vẫn sống chung nhà, ngủ chung giường nhưng đã không còn mối liên hệ nào về tình cảm.

Vậy là sau hơn 12 năm gắn bó, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã chính thức dừng lại mối quan hệ. Chuyện tình cảm đầy ngọt ngào, truyền cảm hứng của cặp đôi bỗng tan vỡ đã khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Như Phong (Tổng hợp)