Cục Cảnh sát Hình sự khẳng định Hoa hậu Thuỳ Tiên, Thuý Hằng không liên quan đến vụ mua bán dâm

Chi Chi 2022-09-09 18:29
- Thông tin từ Cục Cảnh sát Hình sự khẳng định, Hoa hậu Thuỳ Tiên và Hoa hậu Thuý Hằng không liên quan đến vụ mua bán dâm liên quan giới showbiz gây xôn xao dư luận mấy ngày qua

Tờ Tiền Phong dẫn thông tin từ Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an khẳng định, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thuý Hằng không liên quan đến 2 cái tên T.T và T.H trong đường dây mua bán dâm showbiz với giá lên đến 15.000 USD.

Cơ quan công an khẳng định Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không phải là 2 cái tên T.T và T.H trong đường dây mua bán dâm showbiz như nhiều người đồn đoán.

 

Cơ quan này cũng nói thêm, những trường hợp vu khống, bôi nhọ danh sự, đưa thông tin sai sự thật về người khác đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trước đó, ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng, cư trú ở TPHCM) về tội môi giới mại dâm.

Theo lời khai của Long và người liên quan, trung tuần tháng 8 vừa qua, đối tượng này giới thiệu 2 chân dài trong giới showbiz Việt để bán dâm cho 2 đại gia. Hai người đẹp có tên là T.H và T.T. Tiền mua dâm là 15.000 USD/người. Sau khi thống nhất, 2 cô gái được điều đến một khách sạn ở quận 1. Tại đây, 2 cô gái và khách bị công an phát hiện mua bán dâm. 

Nhiều cư dân mạng bàn tán, đồn đoán xem 2 cô gái là T.H và T.T dính đến đường dây mua bán dâm là ai. Tuy nhiên, có người còn đồn đoán và tự cho rằng T.T là hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Đây là những lời bàn tán kiểu phỏng đoán, không có căn cứ khiến người hâm mộ Thùy Tiên bức xúc.

Ngay cả công ty quản lý của hoa hậu Thùy Tiên là Sen Vàng đã lên tiếng và cho hay đã làm việc với luật sư, lập vi bằng phát ngôn sai sự thật.

Công ty Sen Vàng cũng xác nhận lịch trình của Thùy Tiên những ngày qua là "22 - 24/8 Thùy Tiên sang Thái Lan công tác, từ 25 - 29/8 bay đến Malaysia, sau đó trở lại Thái Lan. Từ 1 - 5/9 Thùy Tiên đến Ấn Độ làm giám khảo rồi về Việt Nam. Ngày 6/9, Thùy Tiên cùng công ty đi từ thiện mùa trung thu ở TP.HCM, ngày 7/9 thì dự họp báo của Miss Grand Vietnam 2022".

Sau đó, đích thân nàng hậu này cũng lên tiếng chính thức trên trang cá nhân. Cô khẳng định không liên quan đường dây này. "Trước những luồng thông tin úp úp mở mở trên mạng về việc Công an đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả. Và chắc chắn, phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác. Cái tên “T.T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi", Thùy Tiên viết trên mạng xã hội. 

 Hoa hậu Nông Thúy Hằng cũng khẳng định bản thân không liên quan vụ việc bằng một câu bình luận trên mạng xã hội. "Sáng nay em mới đi Đại hội Đoàn toàn tỉnh (ngày 8-9 - PV). Không ai bị bắt mà có tư cách làm đại biểu danh dự của Đại hội Đoàn thanh niên cả" - hoa hậu Nông Thúy Hằng viết trên trang cá nhân. 

Chi Chi (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy