Hoa hậu Thùy Tiên: Cái tên T.T trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là tôi

Diệp Chi 2022-09-08 14:30
- " Cái tên “T.T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi", cô viết trên Facebook cá nhân.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên chính thức lên tiếng về việc liên quan đến tin đồn nhạy cảm khiến nhiều người chú ý. Theo đó, cô khẳng định rằng không liên quan đến sự việc này: "Trước những luồng thông tin úp úp mở mở trên mạng về việc Công an đang điều tra và tiết lộ danh tính (viết tắt) những cá nhân có liên quan tới câu chuyện không hay, tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả. Và chắc chắn, phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác. Cái tên “T.T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi".

Thùy Tiên chính thức lên tiếng về ồn ào nhạy cảm 15.000USD

Cô còn khẳng định đã mời luật sư vào cuộc để làm rõ sự việc: "Tôi cùng công ty chủ quản đang mời luật sư để làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm công kích danh dự, vu khống tôi để kéo hình ảnh của tôi vào câu chuyện không hay. Mọi hành động đó điều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh".

Trước chia sẻ của Thùy Tiên, nhiều người để lại bình luận ủng hộ: "Chúc Tiên nhà mình có 1 nhiệm kỳ thật xuất sắc. Những gì Tiên làm đã chứng minh cho tất cả những người yêu thương Tiên không hề thất vọng", "Cố gắng lên Tiên, tự nhiên vướng vào ồn ào không đâu", "Kiện đi Tiên ơi, tự nhiên lôi tên người ta vào chuyện không đâu",...

Thùy Tiên chính thức lên tiếng về ồn ào nhạy cảm 15.000USD

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1m71, số đo ba vòng lần lượt 83-62-92cm. Với lợi thế nhan sắc, cô tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và giành được một số giải thưởng như Á khôi 1 tại Hoa khôi Nam Bộ 2017 trước khi lọt Top 5 và là Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô từng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018.

Thùy Tiên chính thức lên tiếng về ồn ào nhạy cảm 15.000USD

Ngày 18/9/2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 từ Á hậu Ngọc Thảo và trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021 tổ chức ở Thái Lan. Sau nhiều nỗ lực, cô chính thức đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 và trở thành cái tên nhận được nhiều yêu mến. Kể từ ngày đăng quang, cô có nhiều dự án từ thiện và liên tục tạo thiện cảm với khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp cùng tính cách hòa đồng.

Diệp Chi

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy