Shin Min Ah hủy buổi phỏng vấn sau khi tài tử Kim Seon Ho bị cáo buộc ép bạn gái phá thai

Quỳnh Trang 2021-10-19 21:21
- Shin Min Ah đã hủy buổi phỏng vấn vì sợ sẽ bị hỏi đến những câu chuyện nhạy cảm liên quan đến tài tử Kim Seon Ho- bạn diễn của cô trong bộ phim "Hometown Cha- Cha- Cha".

Trước thông tin tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, lăng mạ bạn diễn, Shin Min Ah đã hủy bỏ cuộc phỏng vấn mới nhất của cô.

Theo nguồn tin từ Newsen, Shin Min Ah đã lên kế hoạch tổ chức một cuộc phỏng vấn video vào ngày hôm nay nhân dịp bộ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' kết thúc. Trong buổi phỏng vấn này, Shin Min Ah hứa sẽ trả lời tất cả câu hỏi của giới truyền thông về bộ phim này cũng như các câu chuyện bên bề trong quá trình cô quay phim. Tuy nhiên, công ty quản lý của Shin Min Ah đã nói với giới truyền thông rằng cuộc phỏng vấn này sẽ bị hoãn lại do "hoàn cảnh nội bộ" trong công ty và cuộc phỏng vấn sẽ bị hoãn lại một ngày.

Shin Min Ah hủy buổi phỏng vấn sau khi tài tử Kim Seon Ho bị cáo buộc ép bạn gái phá thai

Trên thực tế, việc cuộc phỏng vấn bị hoãn lại là do scandal của Kim Seon Ho. Nam tài tử đã bị tố ép bạn gái cũ phá thai. Sau khi cô gái đồng ý bỏ con, nam diễn viên đã lạnh lùng nói lời chia tay, thậm chí còn đe dọa cô. Ngoài ra, cô gái còn tố Kim Seon Ho sống đạo đức giả, hay nói xấu đồng nghiệp và chỉ cố xây dựng hình ảnh đẹp trước công chúng. Vì vậy, công ty quản lý của Shin Min Ah lo ngại rằng phóng viên có thể đặt cho cô những câu hỏi liên quan đến Kim Seon Ho được hỏi tại cuộc phỏng vấn, do đó đã hoãn lại.

Shin Min Ah hủy buổi phỏng vấn sau khi tài tử Kim Seon Ho bị cáo buộc ép bạn gái phá thai

Phản hồi về scandal của Kim Seon Ho, công ty quản lý của anh đã chính thức lên tiếng: "Chúng tôi xin lỗi vì đã không đưa ra tuyên bố kịp thời. Công ty hiện đang xác minh sự thật liên quan đến bài đăng ẩn danh. Vì sự thật vẫn chưa được làm rõ, chúng tôi đặc biệt mong mọi người đợi thêm 1 thời gian nữa. 1 lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra lo ngại xung quanh những tin tức chưa rõ ràng như vậy."

Shin Min Ah hủy buổi phỏng vấn sau khi tài tử Kim Seon Ho bị cáo buộc ép bạn gái phá thai

Như vậy, công ty này đã gián tiếp khẳng định Kim Seon Ho là "nam diễn viên K" trong bài đăng tố cáo. Còn về chuyện Kim Seon Ho đối xử tệ với bạn gái hay không thì họ đang tiếp tục xác minh, tìm hiểu. Từng gây ấn tượng với hình ảnh nam thần điển trai nhưng Kim Seon Ho lại khiến dư luận phẫn nộ khi bị tố dụ dỗ bạn gái kết hôn rồi trở mặt, yêu cầu phá thai. 

Nam diễn viên đã nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won (18 tỷ đồng) nhằm ép bạn gái bỏ đứa con trong bụng. Sau khi đạt được mục đích, tài tử "Hometown Cha-Cha-Cha" chỉ chuyển cho bạn gái 2 triệu won (40 triệu đồng) tiền viện phí rồi đơn phương chia tay qua điện thoại. Không những thế,a nh còn bị bạn gái cũ tố đạo đức giả, sống 2 mặt.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

 

3 con giáp sau rất dễ trúng 'tiếng sét ái tình'