Ngô Diệc Phàm khai báo bước đầu danh sách 47 nghệ sĩ liên quan?

Rosa 2021-08-27 07:15
- Đêm qua, MXH Weibo lan truyền thông tin Ngô Diệc Phàm đã khai báo bước đầu. Trong danh sách Ngô Diệc Phàm khai báo với cảnh sát có cả đạo diễn và diễn viên nổi tiếng.

Tối 26/8, trên mạng xã hội Weibo, thông tin Ngô Diệc Phàm tiết lộ 47 người liên quan đến scandal của anh gây hoang mang cộng đồng mạng. Theo như lời khai của nam diễn viên, trong số đó có cả đạo diễn, diễn viên nổi tiếng thuộc Kinh Khuyên (hội “ông to bà lớn” quyền lực trong làng giải trí Hoa Ngữ).

Ngô Diệc Phàm  khai bước đầu - danh sách 47 nghệ sĩ liên quan

Nhiều nguồn tin, Ngô Diệc Phàm không chỉ bị điều tra về tội danh hiếp dâm trẻ vị thành niên, mà còn liên quan đến buôn bán, sử dụng ma túy. Việc ngôi sao 9X khai ra những người liên quan sẽ giúp anh được giảm án. Hiện cư dân mạng đều đang mong chờ thông báo cuối cùng từ phía cảnh sát và phán quyết của tòa án.

Tin đồn về lời khai của Ngô Diệc Phàm nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội xứ Trung, nhiều fandom đang trong tình trạng thấp thỏm, lo âu vì không biết idol mình có liên quan đến lùm xùm của cựu thành viên nhóm nhạc EXO.

Ngô Diệc Phàm  khai bước đầu - danh sách 47 nghệ sĩ liên quan

Trong một diễn biết khác, nữ diễn viên Triệu Vy trở thành tâm điểm chú ý khi tên của cô đồng loạt bị xóa sạch trong các phim kinh điển, toàn bộ từ khóa “Triệu Vy” cũng biến mất trong các nền tảng video, mạng xã hội. Bên cạnh đó, tên Dương Mịch cũng biến mất khỏi “Cổ Kiếm Kỳ Đàm”, riêng cái tên Trịnh Sảng thì biến mất trong toàn bộ các dự án phim của mình.

Ngô Diệc Phàm  khai bước đầu - danh sách 47 nghệ sĩ liên quan

Triệu Vy đang đối mặt với nguy cơ buộc rút khỏi showbiz

Có thể thấy, trong vòng hai tháng qua, chưa ngày nào Cbiz ngừng phát drama. Theo đó, giới giải trí xứ Trung dường như đang được “thanh lọc” với tốc độ chóng mặt. Khởi đầu là việc phong sát Trịnh Sảng, đến Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn. Sau đó là, tin đồn Tiền Phong - MC nổi tiếng trong chương trình “Thiên Thiên Hướng Thượng” bị tố cưỡng hiếp nhưng án không thành, gần nhất là idol Trung-Hàn Lucas (Hoàng Húc Hi) bị hội bạn gái cũ bốc phốt  "bắt cá nhiều ta" và đã tuyên bố ngừng hoạt động. 

Ngô Diệc Phàm  khai bước đầu - danh sách 47 nghệ sĩ liên quan

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn là 4 cái tên bị phong sát gần đây

Ngô Diệc Phàm  khai bước đầu - danh sách 47 nghệ sĩ liên quan

Lucas (bên trái) và MC Tiền Phong của "Thiên Thiên Hướng Thượng" là hai cái tên đang hot trên weibo

Rosa

Ảnh: weibo

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint