Nam tài tử Kim Seon Ho chính thức lên tiếng thừa nhận đã ép bạn gái phá thai

TaeV 2021-10-20 09:27
- Giữa lúc scandal bị bạn gái cũ tố ép phá thai, nam diễn viên Kim Seon Ho đã chính thức lên tiếng thừa nhận hành động của mình.

Những ngày qua, nam diễn viên Kim Seon Ho trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi vướng ồn ào bị bạn gái cũ tố lừa dối, ép cô phá thai. Đáng chú ý, mới đây, anh đã chính thức lên tiếng thừa nhận hành động của mình.

Cụ thể, sáng nay 20/10, truyền thông Hàn đưa tin, Kim Seon Ho đã gửi "lời xin lỗi muộn màng", vì đã làm tổn thương bạn gái vì sự cẩu thả và bất cẩn của mình. Anh cho biết mình muốn gặp trực tiếp để xin lỗi nhưng không thể và đang đợi đến lúc cả hai đối mặt với nhau. Bên cạnh đó, anh gửi lời xin lỗi đến tất cả những người bị scandal của mình làm ảnh hưởng và cho biết mình viết những dòng này bằng tất cả sự chân thành.

Nam tài tử Kim Seon Ho chính thức lên tiếng xin lỗi, thừa nhận đã ép bạn gái phá thai

Nguyên văn tâm thư của Kim Seon Ho:

"Xin chào, tôi là Kim Seon Ho. Tôi xin lỗi vì đã đưa ra phát ngôn muộn màng.

Cách đây không lâu, một bài báo mang tên tôi đã được xuất bản và bây giờ tôi chỉ đang viết về nỗi sợ hãi mà tôi đang trải qua. Tôi đã gặp cô ấy với tình cảm tốt đẹp. Trong quá trình này, tôi đã làm tổn thương cô ấy bằng sự cẩu thả và bất cẩn của mình. Tôi muốn gặp trực tiếp cô ấy và xin lỗi trước, nhưng bây giờ tôi không thể xin lỗi một cách chính đáng và tôi đang đợi thời gian đó.

Lời đầu tiên, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến cô ấy thông qua bài viết này. Tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng tất cả những ai đã tin tưởng và ủng hộ tôi đến phút cuối cùng. Vì những người luôn ủng hộ tôi, tôi đã có thể đứng đây với tư cách là một diễn viên tên là Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên mất điều đó.

Tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối cho nhiều người và tất cả những người tham gia sản xuất. Tôi xin chân thành xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương. Tôi biết rằng bài viết thiếu hiểu biết của tôi sẽ không chạm đến được trái tim của nhiều người, nhưng tôi đang nói với bạn sự chân thành của tôi.

Tôi thực sự xin lỗi".

 

Nam tài tử Kim Seon Ho chính thức lên tiếng xin lỗi, thừa nhận đã ép bạn gái phá thai

Trước đó, vào tối ngày 17/10, ngay sau khi tập cuối bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha mà Kim Seon Ho dóng chính lên sóng, mạng xã hội trầm trồ xuất hiện bài đăng được cho là của bạn gái cũ tố cáo nam diễn viên dụ dỗ cô kết hôn rồi lật mặt. Đáng nói, Kim Seon Ho đã đề cập đến khoản tiền phạt 900 triệu won (khoảng 18 tỷ đồng) để gây sức ép lên bạn gái, bắt cô phải bỏ đứa bé. Nhưng sau khi phá thai xong, bạn gái anh mới phát hiện khoản tiền phạt chỉ là lời nói dối của Seon Ho, anh chỉ chuyển cho cô 2 triệu won (khoảng 38 triệu đồng) tiền viện phí, sau đó đơn phương chia tay qua điện thoại. Không những vậy, nam diễn viên còn bị bạn gái cũ tố là người 2 mặt, hình tượng trên màn ảnh đẹp thế, nhưng ở ngoài đời lại buông lời lăng mạ, chửi bới bạn diễn.

Nam tài tử Kim Seon Ho chính thức lên tiếng xin lỗi, thừa nhận đã ép bạn gái phá thai

Nam tài tử Kim Seon Ho chính thức lên tiếng xin lỗi, thừa nhận đã ép bạn gái phá thai

Thông tin khiến netizen "choáng nặng", đến sáng ngày 19/10, phía công ty quản lý của Kim Seon Ho đã lên tiếng: "Chúng tôi xin lỗi vì đã không đưa ra tuyên bố kịp thời. Công ty hiện đang xác minh sự thật liên quan đến bài đăng ẩn danh. Vì sự thật vẫn chưa được làm rõ, chúng tôi đặc biệt mong mọi người đợi thêm 1 thời gian nữa. 1 lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra lo ngại xung quanh những tin tức chưa rõ ràng như vậy".

Sau sự việc, có nguồn tin cho biết nam diễn viên đã đột ngột hủy lịch họp báo kết thúc phim Hometown Cha-Cha-Cha. Theo đó, phía công ty quản lý của anh là Salt Entertainment đã đưa ra thông báo: "Cuộc phỏng vấn được lên lịch vào ngày 20/10 bị hủy vì lý do nội bộ. Chúng tôi xin lỗi vì đã không đưa ra thông báo sớm hơn."

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

Top 4 con giáp tưởng hiền lành nhưng không ai qua mặt được