Gương mặt khác lạ của Lâm Chí Dĩnh

Loan Mac 2023-07-02 21:55
- Nhiều khán giả cho rằng sau ca phẫu thuật tái tạo gương mặt bằng công nghệ 3D, diện mạo của Lâm Chí Dĩnh không còn tự nhiên như trước.

Mới đây, trang 163 đưa tin ngoại hình khác lạ của Lâm Chí Dĩnh khiến khán giả lo lắng, bàn tán trên mạng xax hội. Theo lời kể của khán giả, ca phẫu thuật tái tạo khuôn mặt được thực hiện sau một vụ tai nạn xe hơi vào năm ngoái, khiến hình dạng khuôn mặt của nam diễn viên có những thay đổi rõ rệt.

Gương mặt khác lạ của Lâm Chí Dĩnh

Khuôn mặt hiện tại của Lâm Chí Dĩnh khác lạ so với trước. 

Hiện tại, gương mặt của Lâm Chí Dĩnh có vẻ cứng hơn trước. Cộng với lối trang điểm đậm, ngoại hình của nam diễn viên càng trông khác lạ hơn. Chiếc cằm của anh cũng lộ rõ ​​những vết sẹo do từng đụng chạm dao kéo.

"Biểu cảm của anh ấy không còn được tự nhiên như trước", "Đúng là tổng thể diện mạo không thay đổi nhiều nhưng nhìn kỹ thì vẫn khác trước", cư dân mạng bình luận.

Gương mặt khác lạ của Lâm Chí Dĩnh

Các vết sẹo sau ca phẫu thuật tái tạo gương mặt lộ rõ khi Lâm Chí Dĩnh cười.

Thời gian qua, nam diễn viên dành phần lớn thời gian cho gia đình, chuyên tâm điều trị và nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục nhanh nhất. Tháng 2 năm 2023, anh lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trước hơn 3.000 khán giả sau một thời gian vắng bóng vì vấn đề sức khỏe.

Sắp tới, Lâm Chí Dĩnh sẽ tham gia show truyền hình Anh trai vượt mọi chông gai 3 ghi hình tại Hồ Nam. Sự xuất hiện của nam diễn viên thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Cánh tay phải của nam diễn viên vẫn chưa lành 100%. Điều này được cho là sẽ ảnh hưởng lớn đến việc thi của anh. Anh từng chia sẻ: "Tay của tôi cần thời gian để phục hồi. Hiện tại, tôi vẫn có các bài tập phục hồi chức năng mỗi ngày, đi bộ nhanh trên máy để cải thiện sức khỏe".

Gương mặt khác lạ của Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh chính thức trở lại với giới giải trí sau hơn nửa năm vắng bóng vì tai nạn.

Vào tháng 7 năm 2022, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông ở thành phố Đào Viên, Đài Loan. Anh đã trải qua ba cuộc phẫu thuật lớn. Trong quá trình điều trị, nam diễn viên được tái tạo hình thể bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đó là ứng dụng công nghệ in 3D trong y học. Kỹ thuật hiện đại này giúp khôi phục lại diện mạo của anh tiến triển tốt nhất có thể.

Lâm Chí Dĩnh sinh năm 1974, là ca sĩ, diễn viên, tay đua nổi tiếng Đài Loan. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Lâm Chí Dĩnh kinh doanh cũng rất “mát tay”. Nam diễn viên sở hữu đội đua riêng, thương hiệu thời trang, bất động sản và công ty đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Điểm trùng hợp đến 'giật mình' về đường hôn nhân của dàn sao Cung toả tâm ngọc