Sau tai nạn, Lâm Chí Dĩnh lần đầu hé lộ cánh tay bị đóng đến 10 chiếc đinh titan

Loan Mạc 2022-12-16 08:49
- Sau tai nạn nghiêm trọng, Lâm Chí Dĩnh buộc phải đóng đinh để cố định và khôi phục cánh tay phải.

Vào ngày 15 tháng 12, Lâm Chí Dĩnh lần đầu tiên đăng những bức ảnh về vết thương của anh sau một vụ tai nạn xe hơi. Nam diễn viên Thiên long bát bộ đã chia sẻ ảnh chụp X-quang cánh tay phải sau phẫu thuật thông qua Instagram Story. Như hình, 10 chiếc đinh và một tấm hợp kim titan được đóng vào xương để cố định và phục hồi cánh tay phải.

Ảnh chụp X-quang cánh tay phải sau phẫu thuật của Lâm Chí Dĩnh khiến khán giả sửng sốt.

Mặc dù đã hồi phục tương đối tốt nhưng anh vẫn cần phẫu thuật để loại bỏ tấm hợp kim titan và đinh trên cánh tay.

Vào ngày 23 tháng 7, Lâm Chí Dĩnh và con trai của anh gặp tai nạn xe hơi. Anh bị rạn xương mặt, gãy xương bả vai, chấn thương sọ não và rất may con trai anh chỉ bị bầm tím nhẹ. Nam diễn viên đã trải qua 3 cuộc đại phẫu liên quan đến bả vai và xương ức. Ngày 23/8, anh được xuất viện về nhà điều trị. Lâm Chí Dĩnh sụt 10kg, tiều tụy thấy rõ.

Bà xã Lâm Chí Dĩnh cho biết hai vợ chồng thường xuyên đi siêu thị mua sắm hoặc đi dạo tắm nắng. Tập thể dục nhẹ nhàng đã giúp Lâm Chí Dĩnh phục hồi sức khỏe nhanh hơn. Ngoài ra, anh đã trở lại phòng tập thể dục và đạp xe với bạn bè. Trước đó, Lâm Chí Dĩnh đã bày tỏ hy vọng sức khỏe của anh sẽ cải thiện và anh sẽ trở lại showbiz càng sớm càng tốt.

Nam tài tử được khán giả ngưỡng mộ với tổ ấm viên mãn bên bà xã Trần Nhược Nghi và ba con trai

Sau tai nạn của Lâm Chí Dĩnh, có rất nhiều tin đồn liên quan đến anh. Mới đây, một trang tin đã tung tin nam thần Đài Loan không thể ăn uống bình thường sau khi phẫu thuật xương mặt và phải bổ sung dinh dưỡng qua ống. Tuy nhiên, đại diện của nam diễn viên xác nhận anh đang hồi phục và kêu gọi mọi người không bịa đặt hay lan truyền thông tin vô căn cứ. Bệnh viện cũng xác nhận rằng nam diễn viên đã được xuất viện và sức khỏe ổn định, không có biến chứng gì.

Lâm Chí Dĩnh chia sẻ rằng anh thực sự muốn ở bên gia đình trong thời gian này và hy vọng rằng mọi người sẽ cho họ nhiều thời gian và không gian hơn. Nam diễn viên 48 tuổi nói thêm:  “Xin mọi người đừng tin vào những tin đồn vô căn cứ, chưa được xác thực. Tôi sẽ nghỉ ngơi thật tốt, tập trung để hồi phục sau đó sẽ trở lại với một tâm thế, sức khỏe tốt hơn. Một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi".

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tôi xin lỗi, vì đã từng gặp em