Lâm Chí Dĩnh không thể ăn uống sau ca phẫu thuật, mặt có nguy cơ bị sẹo vĩnh viễn

Loan Mạc 2022-08-23 10:40
- Lâm Chí Dĩnh và con trai bị thương khi gặp tai nạn xe hơi. Trong đó, nam tài tử mất tỉnh táo khi đầu va đập mạnh.

Ngày 16/8, báo chí Hong Kong đưa tin Lâm Chí Dĩnh đã hoàn thành ca phẫu thuật vai và mặt giai đoạn hai và hiện đang tiến hành phục hồi chức năng trong bệnh viện.

Vợ của Lâm Chí Dĩnh đã đăng bức ảnh cậu con trai cả Kimi nắm tay bố trên giường bệnh, thông báo tới công chúng tình trạng sức khỏe hiện tại của Lâm Chí Dĩnh, kèm theo chú thích: "Vượt qua cơn bão này, chúng ta sẽ gặp lại mặt trời".

Lâm Chí Dĩnh không thể ăn uống sau ca phẫu thuật, mặt nguy cơ sẹo vĩnh viễn

Tuy nhiên, mới đây, Suho cho biết, Lâm Chí Dĩnh đã gặp khó khăn trong việc ăn uống sau khi phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Nam diễn viên không thể cử động hàm và khó mở miệng nên phải đưa thức ăn qua mũi.

Ngoài ra, một bác sĩ chia sẻ rằng Lâm Chí Dĩnh bị đa chấn thương. Anh phải phẫu thuật vì tổn thương xương khớp, chấn thương sọ não và phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt.

Nghiêm trọng đến mức nếu Lâm Chí Dĩnh chỉ sử dụng công nghệ in 3D thì khó có thể khôi phục lại diện mạo ban đầu.

Giai đoạn sau, Lâm Chí Dĩnh chỉ có thể từ từ tiến hành tái tạo bề mặt hậu phẫu cho đến khi công nghệ tiên tiến hơn xuất hiện.

Lâm Chí Dĩnh không thể ăn uống sau ca phẫu thuật, mặt nguy cơ sẹo vĩnh viễn

Senter cho biết Lâm Chí Dĩnh sẽ bị sẹo vĩnh viễn trên khuôn mặt sau cuộc phẫu thuật. Kích thước của sẹo cũng phụ thuộc vào quá trình hồi phục của diễn viên.

Trước đó, một bác sĩ tại bệnh viện Changjing cho biết quá trình này có thể mất 1-2 năm, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Ngày 22/7, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jensen gặp tai nạn giao thông ở thành phố Đào Viên. Nam diễn viên bị gãy xương mặt, gãy xương bả vai và tổn thương não nhẹ. Do sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh không thể đảm bảo nên trong thời điểm hiện tại, cảnh sát sẽ không chấp nhận lời thú tội.

Lâm Chí Dĩnh không thể ăn uống sau ca phẫu thuật, mặt nguy cơ sẹo vĩnh viễn

Khán giả lo lắng cho diễn viên, bởi đối với nghệ sĩ, ngoại hình là yếu tố rất quan trọng, nhất là với những diễn viên thần tượng như Lâm Chí Dĩnh.

Tuy nhiên, Suho cũng chỉ ra rằng trong làng giải trí Hoa ngữ cũng có những trường hợp như Lâm Chí Dĩnh đã bình phục sau vụ tai nạn.

Diễn viên Lâm Chí Dĩnh là nghệ sĩ nổi tiếng người Đài Loan (Trung Quốc). Tiếp nối hàng loạt các bộ phim điện ảnh, truyền hình như Bá vương học đường, Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Thiên thần tốc độ, Thiên ngoại phi tiên...  đã được khán giả vô cùng yêu mến. .. Đặc biệt bộ phim Thiên long bát bộ luôn được khán giả yêu thích, giúp tiếng tăm của anh lan rộng khắp Châu Á.

Anh đăng ký kết hôn với người đẹp Kelly Chen năm 2010, kết hôn năm 2013 và hiện có 3 cậu con trai Kimi, Jenson và Kyson. Những năm gần đây, anh ít xuất hiện trên phim ảnh. Ngoài diễn viên kiêm ca sĩ, Lâm Chí Dĩnh còn là một tay đua chuyên nghiệp.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những cặp chòm sao đối lập nhưng cực hút nhau khi yêu