"Bố già" thời trang Singapore sang Việt Nam làm đạo diễn catwalk

Emdep.vn - Daniel Boey nổi tiếng với vị trí giám đốc thời trang và giám đốc sáng tạo tại Đảo quốc Sư tử sẽ làm việc tại Vietnam International Fashion Week 2015 vào trung tuần tháng 10 tới đây.

Tên tuổi của Daniel Boey gắn liền với những ý tưởng táo bạo, độc đáo và tân tiến. Kinh nghiệm làm việc của Daniel Boey rất đáng nể, ông có nhiều năm cộng tác với các NTK lớn trên thế giới như Christian Dior, Louis Vuitton, Loewe, Fendi, Tiffany, Jean Paul Gaultier và Vera Wang, cùng các NTK thuộc dòng thời trang cao cấp như Christophe Josse, Alexis Mabille, Maxime Simoens...

'Bố già' thời trang Singapore sang Việt Nam làm đạo diễn catwalk
Daniel Boey
Đây là lần đầu tiên "bố già" nhận lời mời cùng trở thành thành viên của ekip Vietnam International Fashion Week trong vai trò Đạo diễn catwalk. Với vị trí của một giám đốc thời trang, vị giám khảo khó tính của Asia’s Next Top Model từng làm việc với những ngôi sao nổi tiếng thế giới như mẹ đẻ của phiên bản Next Top Model nổi tiếng toàn cầu Tyra Banks, Á quân American Idol David Archuletta, Bar Rafaeli, Adam Lambert, Jodie Kidd, Denise Keller và Allen Wu. 
Vietnam International Fashion Week 2015 có 3 nhóm chỉ đạo catwalk cho 20 show diễn của các nhà thiết kế. Bên cạnh nhóm của Daniel Boey còn có nhóm của Kovit Ang cũng đến từ Singapore và nhóm Jean Paul Cauvin từ Paris. 
Hi vọng bằng kinh nghiệm, khả năng sáng tạo và sự chuyên nghiệp, 3 vị “bậc thầy” đạo diễn catwalk sẽ giúp các show diễn thăng hoa, mang đến những màn trình diễn xứng tầm quốc tế làm thỏa lòng tín đồ thời trang.
Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến hết ngày 18 tháng 10. 
 
Quang Lan
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm