Kẹo gôm chanh dẻo ngon, dễ làm cho bé
Nguyên liệu
+ Gelatin bột 25g
+ Đường trắng 150g
+ Nước 65ml
+ Nước cốt chanh leo 15ml
Cách làm
- Hòa đường với nước và gelatin cho tan, đổ vào nồi nhỏ.
- Đặt lên bếp đun nhỏ lửa sôi liu riu thì cho nước cốt chanh leo vào.
- Đun một lúc khoảng 7 phút tắt bếp, đổ ra khay đã quết một lớp dầu ăn mỏng.
- Để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3- 4 giờ.
Cuối cùng, bạn cắt nhỏ, rắc đường kính cho kẹo khỏi dính và tạo lớp bao đường ngọt cho kẹo. Có thể dùng ngay hoặc bảo quản trong hộp kín ăn dần. Chúc bạn thành công nhé!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất