Học cách làm nem chua rán thơm ngon, đảm bảo tại nhà
2016-07-09 15:00
- Thời gian gần đây, nhiều thông tin về nem chua bẩn tràn lan trên thị trường. Tại sao không thử tự làm món nem chua rán tại nhà nhỉ?
Tin liên quan
Nguyên liệu làm nem chua rán:
- Thịt lợn xay: 500g
- Bì lợn: 200g
- Tỏi
- Tiêu, gia vị
- Bột thính
Cách làm nem chua rán:
Bước 1: Thịt lợn các bạn rửa sạch, thái nhỏ và cho ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 tiếng. Sau đó lấy ra xay thật nhuyễn. Trộn hỗn hợp thịt với tỏi băm, tiêu, gia vị.
Bước 2: Bì lợn các bạn lưu ý nên luộc vừa chín tới, không nên luộc lâu quá sẽ mất độ giòn. Sau đó bạn thái bì thành những sợi nhỏ.
Bước 3: Chuẩn bị thính để trộn với hỗn hợp: thịt xay, bì lợn, gia vị.
Bước 4: Các bạn trộn thính, bì, thịt thành 1 hỗn hợp rồi đảo đều tay. Lưu ý trộn nhanh để hỗn hợp được ngấm đều và nem ăn sẽ dai không bị bở.
Bước 5: Đặt màng bọc thực phẩm ra thớt, lấy hỗn hợp thịt gói thành từng thanh nhỏ.
Bước 6: Các bạn bảo quản nem trong ngăn mát tủ lạnh 1 ngày.
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Cách ''ngồi không'' mà vẫn đốt cháy mỡ thừa cho những ngày ở nhà nhiều