qc-epoint

Hoa quả trộn kem tươi "tê lưỡi" ngày lạnh

Hương Chóe 2014-11-17 09:16
- Làm mới món hoa quả trộn bình dân thành món ăn cao cấp với công thức trộn kem tươi hảo hạng!
Không phải là 1 món mới lạ, hoa quả trộn là món ăn mà được nhiều bạn trẻ yêu thích và khá dễ làm. Thành phần phong phú và dễ thay đổi theo khẩu vị từng người nên hoa quả trộn là món ăn được nhiều người lựa chọn là món ăn khai vị hoặc món tráng miệng sau các bữa chính. 


Nguyên liệu

+ Hoa quả tùy thích theo mùa
+ Kem tươi
+ Phomai mascarpone
+ Siro đường
+ Vanila

Cách làm

- Cách làm siro đường: Pha 50g đường với 4 thìa nước. Đun lửa nhỏ đến khi đường tan hết và nước sánh lại.


- Hoa quả rửa sạch, thái hạt lựu xếp vào cốc. Rưới siro đường lên trên.


- Đổ kem tươi và phomai mascarpone vào 1 bát lớn, cho thêm 1 chút đường xay và vanila, dùng máy đánh kem đánh hỗn hợp đến khi bông cứng rồi cho bát kem vào tủ lạnh 15 phút.


- Lúc ăn mới múc kem vào cốc hoa quả và thưởng thức.


Nàng chủ bếp Hương Chóe
(Theo Congluan.vn)

qc-epoint