6 kiêng kỵ phong thủy phòng ngủ không biết là hối hận cả đời

Emdep.vn - Phong thủy trong phòng ngủ có tác động rất lớn đến đời sống tình cảm vợ chồng bạn.

1. Kê giường theo đúng phong thủy

Theo phong thủy, bạn không nên kê giường ở góc phòng hoặc sau cánh cửa vì đây là biểu tượng của sự cô đơn, lẻ loi dẫn đến nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm.

2. Cân bằng năng lượng phong thủy trên chiếc giường

Mối quan hệ vợ chồng hòa thuận, gắn bó lâu bền phải nhờ cả hai cùng vun đắp. Cả hai người đều phải bình đẳng, tôn trọng và đối xử tốt với nhau. Hãy bố trí, trang trí hai bên của chiếc giường đối xứng tương xứng với nhau, ví dụ như sơn cùng màu, trang trí cùng loại họa tiết, bố trí cùng một loại gối…

Phong thủy trong phòng ngủ giúp tình cảm vợ chồng luôn đậm đà, gắn bó

3. Kê tủ quần áo trong phòng ngủ

Đặt một chiếc tủ quần áo trong phòng ngủ vừa giúp thêm nguồn năng lượng phong thủy vừa giúp gia chủ có sức khỏe tốt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến hơn và cũng có một lợi ích rất thực tế là giúp bạn và nửa kia của mình có nơi cất trữ quần áo và đồ dùng.

4. Cân bằng vị trí giữa phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp

Năng lượng phong thủy cân bằng ở 3 khu vực phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp rất quan trọng đối với cả gia đình. Bạn nên tránh đặt cửa phòng ngủ, phòng tắm hoặc nhà bếp đối diện nhau hoặc 1 cặp 2 đối diện nhau.

phong thủy phòng ngủ

5. Cách trang trí phòng ngủ

Trước khi về chung một nhà, bạn đã mơ ước cuộc sống gia đình bạn như thế nào? Hãy treo những đồ vật thể hiện ước mơ đó trong phòng ngủ nhà bạn. Bạn có thể treo những hình ảnh cụ thể, màu sắc phong thủy, sử dụng hương thơm (tốt nhất là tinh dầu nguyên chất) phản ánh năng lượng mà bạn mong muốn. Bạn nên tránh treo những hình ảnh buồn bã, hình ảnh trái tim vỡ trong phòng ngủ nhà bạn.

6. Thêm những vật phẩm phong thủy cụ thể

Hãy đặt những vật phẩm phong thủy cụ thể trong phòng ngủ như đá thạch anh hồng, dây ớt đỏ, lan quân tử, đôi chim uyên ương, đôi cá chép hoặc chuông gió... để giúp duy trì tình cảm vợ chồng mặn mà, sâu đậm theo năm tháng.

Quỳnh Trang/Theo Thespruce

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm