Vừa về nước ăn Tết đã bị chồng sát hại ở Thạch Thất: Hung thủ có biểu hiện lạ

Emdep.vn - Đánh giá của người dân và chính quyền địa phương, Hải là người hiền lành nhưng gần một tháng trở lại đây, Hải gầy gò xanh xao hơn trước và có vẻ bị trầm cảm.

Liên quan đến việc chị Nguyễn Thị H. (SN 1981) bị chồng là Vương Văn Hải (SN 1977, trú tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội) ra tay sát hại vào sáng ngày 12/1, theo tìm hiểu của được biết, vợ chồng chị H. và Hải sinh được hai người con. Con gái lớn của chị H. năm nay 13 tuổi, còn con nhỏ cũng được 10 tuổi.

4 năm trước, chị H. đi xuất khẩu lao động. Ở nhà 3 bố con chăm sóc nhau. Ngoài công việc đồng áng, Hải còn đi làm thợ xây kiếm thêm thu nhập.

Một người thân trong nhà cho biết, gần một tháng nay, Hải có vẻ bị trầm cảm, ít nói hơn so với trước đây. Cách đây mấy ngày, gia đình đã làm lễ. Đến chiều ngày hôm sau thì chị H. đi xuất khẩu lao động trở về địa phương.

Vừa về nước ăn Tết đã bị chồng sát hại ở Thạch Thất: Hung thủ có biểu hiện lạ

Căn nhà nơi xảy ra sự việc. 

Trước khi xảy ra sự việc một ngày (11/1), vợ chồng Hải và chị H. cùng các con sang nhà bà ngoại chơi và ăn cơm ở đó. Mọi người trong nhà mừng thầm vì thấy vợ chồng chị H. quấn quýt nhau.

Đến sáng ngày 12/1, chị H. đã ra chợ mua thức ăn về nấu ăn sáng cho chồng. Khi nghe tin chị H. xảy ra chuyện đột ngột như thế, ai cũng không thể ngờ tới.

“Theo đánh giá, Hải là người hiền lành. Nó không rượu chè, cờ bạc. Khi trở về quê, thấy chồng gầy gò xanh xao, sẵn có sâm mang từ nước ngoài về nên vợ có ý định ngâm rượu cho chồng uống để tẩm bổ”, người nhà chị H. cho biết.

Cũng theo lời người thân trong nhà, nạn nhân bị đâm 31 nhát như vậy có khả năng do Hải có vấn đề về thần kinh nên mới đâm vợ dã man như thế.

Ngoài ra, 1 người dân ở trong thôn cũng tiết lộ, cách đây 4 năm (cuối năm 2012), chị H. “lòng thòng” với một người trong thôn. Hôm đó, nghe mọi người kể lại, chị H. và người đàn ông trong thôn đùa giỡn nhau trong nhà. Họ nghi, có lẽ đó là mâu thuẫn lớn nhất của vợ chồng Hải và chị H. từ trước đến nay.

Trao đổi với PV, ông Vương Văn Mỹ, Trưởng thôn Yên Mỹ, xã Bình Yên cho biết: Khoảng 8h30 ngày 12/1, ông nhận được thông tin về vụ việc trên nhưng ông đang họp ở UBND xã. Lúc đó, tại hiện trường đã có phó thôn.

Vừa về nước ăn Tết đã bị chồng sát hại ở Thạch Thất: Hung thủ có biểu hiện lạ

Ông Vương Văn Mỹ, Trưởng thôn Yên Mỹ.

Ngay sau đó, mọi người đã đưa chị H. đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất. Đồng thời, mọi người thông báo sự việc đến công an huyện Thạch Thất.

Sống tại địa phương, Vương Văn Hải là người hiền lành. Vụ việc trên xảy ra khi chị H. mới đi xuất khẩu lao động về nước được 2 ngày.

Về việc chị H. có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông trong thôn, ông Mỹ cho biết: "Vào khoảng cuối năm 2012, có luồng dư luận địa phương đồn thổi như vậy nhưng không bắt được quả tang. Sau đó, chị H. đi xuất khẩu lao động".

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bảo Yên

Tags : Từ khóaXem thêm