Vừa về nước ăn Tết đã bị chồng sát hại ở Thạch Thất: "Cháu tôi bị đâm tới 30 vết thương trên người"

Emdep.vn - Đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người cháu xấu số, cậu ruột của nạn nhân Nguyễn Thị H. không kìm nén nổi đau thương khi trên người nạn nhân có khoảng 30 vết thương.

Lời kể kinh hoàng của hàng xóm

Gần đây, người dân xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội vô cùng bàng hoàng trước hung tin chị Nguyễn Thị H. (SN 1981) bị gã chồng là Vương Văn Hải (SN 1977) ở thôn Yên Mỹ, xã Bình Yên) ra tay sát hại vào sáng ngày 12/1.

Một người dân trong thôn nghẹn ngào: "Khổ quá, cả hai vợ chồng họ đều hiền lành. Khi nghe tin mọi người như sét đánh ngang tai. Vợ chồng chị H. và Hải cãi nhau hay mâu thuẫn thì không nói làm gì. Bởi, chị H. đi xuất khẩu lao động về mới được hai ngày. Chuyện xảy ra đột ngột như thế cũng không ai ngờ".

Vụ vợ bị chồng sát hại ở Thạch Thất, Hà Nội: Cơ thể nạn nhân có ba chục vết thương

Căn nhà, nơi xảy ra sự việc. 

Hàng xóm sống ngay cạnh nhà anh Hải cho biết, vào sáng hôm xảy ra sự việc, các con của vợ chồng chị H. đều đã đi học. Sáng sớm mọi người thấy chị H. ra chợ mua thức ăn về nấu ăn sáng. Lúc sau, mọi người bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ phía nhà anh Hải.

Cũng trong lúc đó, có đồng chí phó thôn đi qua thấy anh Hải lấy xe máy chạy đi đâu không rõ. Tuy nhiên, vẻ mặt của Hải hoảng sợ, chạy xe loạng choạng và đâm vào cả mấy cây ở ngoài đường.

“Thấy thế, mọi người bảo Hải quay trở về nhà. Về đến nhà, Hải đóng chặt cửa nhà. Mọi người phải phá cửa để vào trong xem sự việc như nào. Cũng trong lúc này, không biết Hải chạy theo lối nào để vào nhà một người thân ở gần đó.

Quay trở lại sự việc, khi quay vào trong nhà, mọi người nhìn thấy ở phía khu bếp đi xuống có vết máu. Chị H. đã nằm bất tỉnh. Ngay sau đó, mọi người đã nhanh chóng đưa chị H. đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị H. đã tử vong”, hàng xóm cho biết thêm.

"Cháu tôi bị đâm tới 30 vết thương trên người"

Một ngày sau khi sự việc xảy ra, ngày 13/1, người thân trong gia đình đang tiến hành tổ chức tang lễ cho nạn nhân xấu số. Không khí tang thương bao trùm khắp căn nhà.

Vụ vợ bị chồng sát hại ở Thạch Thất, Hà Nội: Cơ thể nạn nhân có ba chục vết thương

Hàng xóm sống gần nhà nạn nhân H. kể lại sự việc. 

Cậu ruột của nạn nhân cho biết: "Chiều nay, gia đình sẽ đưa H. ra đồng mai táng theo tập tục của địa phương. Cũng là một đám ma nhưng không may H. bị ốm đau, bệnh tật thì lại là chuyện khác. Đằng này, lại xảy ra sự việc như vậy thì quá đau lòng".

“Hôm đó, pháp y họ về làm việc từ lúc 2h đến 5h30 chiều. Họ khám nghiệm tử thi và cho biết, tổng thể trên người H. có 30 vết thương trên cơ thể”, cậu của nạn nhân nói.

Đến giờ, người đàn ông này vẫn không hiểu tại sao chồng của H. lại nhẫn tâm ra tay với vợ mình như thế: "Nếu đâm chết người vài nhát còn đỡ, đằng này lại nỡ ra tay với vợ mình như thế".

Theo tìm hiểu được biết, Hải là con trai cả trong gia đình có 4 anh em. Dưới Hải hiện còn một cô em gái út vẫn chưa lấy chồng.

4 năm trước, chị H. đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Ở nhà, Hải chăm lo cho hai con nhỏ và đi làm thợ xây. Cuộc sống của vợ chồng Hải tương đối khá giả so với mọi người trong thôn. Vợ chồng Hải luôn chung lưng đấu cật và đã xây dựng được 1 căn nhà hai tầng khang trang.

Một vị lãnh đạo xã Bình Yên xác nhận thông tin, nguyên nhân ban đầu do Vương Văn Hải đã xảy ra mâu thuẫn với vợ là Nguyễn Thị H.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ theo đúng pháp luật.

Bảo Yên 

Tags : Từ khóaXem thêm