Phẫn nộ vợ bầu trẻ đẹp bị chồng đánh giữa phố vì dám túm tóc nhân tình của chồng đang ngồi trên xe

Emdep.vn - Sau khi đi chơi với bồ và bị vợ bắt quả tang, người vợ trẻ được cho là đang mang bầu đã bị chồng đánh đập chửi bới giữa phố trước sự chứng kiến của nhiều người.
 

Mới đây, mạng xã hội lại dậy sóng phẫn nộ thay người vợ xinh đẹp bắt quả tang chồng đi với cô gái khác. Nhưng thay vì xin lỗi và mong vợ tha thứ, người chồng bội bạc này đã đánh vợ ngay giữa phố đông trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo chủ nhân Facebook này chia sẻ thì cô gái xinh đẹp này bắt được người đàn ông được cho là chồng đi với một cô gái khác.

Khi cô gái thấy người tình của chồng ngồi trên xe ô tô thì lao vào kéo tóc định đánh cô gái kia. Nhưng người chồng đó định phóng xe đi mất.

Tuy nhiên, người vợ trẻ vẫn túm được tóc của người con gái ngồi trong xe nên bị đu người ngoài cửa xe ô tô của chồng.

Cô gái xinh đẹp đang mang bầu bắt quả tang chồng đi với người tình bị chồng đánh giữa phố

Thấy người vợ vẫn bám ngoài cửa xe, chồng cô gái trong clip mới chịu dừng và xuống mở cửa xe. Anh ta bắt đầu đánh vợ không thương tiếc. Hầu như ai cũng đều thương cảm, phẫn uất cho cô gái vì bị người chồng vũ phu đánh ngay ngoài đường.

"Xem nó đánh con bé mà ức không chịu được, chồng gì mà đánh vợ dã man hơn cả người ngoài", chủ nhân Facebook nói.

Cũng theo thông tin chia sẻ, cô gái bị chồng đánh đang mang bầu. Tuy nhiên, ai cũng khổ thân cho người vợ trẻ này: "Đi đánh ghen mà vác bụng bầu, lại còn đi một mình, sao em dại thế em ơi".

Nhiều facebook khác thì bức xúc: "Vâng, nam thanh niên đánh người đàn bà đang mang bầu con mình để bảo vệ em gái mới mơn mởn đang ngồi trên xe. Chuyện xưa như trái đất rồi mà vẫn hết chị em này đến chị em nọ đau đớn tuyệt vọng. Em gái ạ, con mình mình nuôi, tiền mình mình kiếm, kiếm được mình tiêu việc gì phải khổ sở khóc lóc vì một người dưng hả em".

Cô gái xinh đẹp đang mang bầu bắt quả tang chồng đi với người tình bị chồng đánh giữa phố

Facebook H.T bình luận: "Tội nghiệp em gái, em sao phải làm như vậy vì người đã không còn yêu mình nữa. Trên đời này nhiều đàn ông lắm em ạ, em còn trẻ vẫn còn có thể làm lại từ đầu".

Đa số các Facebook đều mắng chửi người chồng không thương tiếc: "Đã đi gái mà không biết hối cải còn hành hạ vợ con, anh không xứng mặt đàn ông".

đánh ghen

"Cái chuyện chồng bạn này có ngoại tình hay không hay chỉ là bạn như lời người chồng nói thì không bàn đến. Nhưng 1 người vợ đang mang thai mà hành xử như vậy thì không thể tha thứ được. Còn cái bạn gái kia là bồ hay bạn thì đừng vì nhìn thấy chồng người ta đánh vợ mà hả dạ. Người ta được cả dòng họ bên chồng tới xin cưới đàng hoàng mà chồng dang tay đánh vợ thì hãy suy nghĩ cho kỹ người đó mình có nên làm bạn không", Facebook M.P kín kẽ hơn.

Ngay sau khi vụ việc trên được dân mạng share, trên trang cá nhân của facebook T.T - người được cho là trang cá nhân của cô gái bị chồng đánh từ hôm qua đến nay có rất nhiều status buồn bã: "Thấy buồn vì niềm tin đặt sai chỗ, cố gắng làm lại từ đầu! Gần 20 tuổi cứ nghĩ tôi đã làm được rất nhiều thứ từ việc xây cho mình một tổ ấm, có con trai đầu lòng, có nhà cao cửa rộng để hãnh diện với bố mẹ mình rằng con không cần bố mẹ phải lo lắng nữa, bố mẹ hãy yên tâm về con. Nhưng đời đâu ai biết được chữ ngờ, giờ tôi lại bắt đầu lại từ đầu. 5 năm qua không phải là muộn màng cũng không cảm thấy hối hận không oán trách ai".

Hiện, chúng tôi đã liên hệ với người vợ trẻ trên và sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Trang Lê

Tags : Từ khóaXem thêm