Sốc khi thiếu nữ bị thanh niên mới quen "thả" thuốc kích dục đưa vào nhà nghỉ giở trò đồi bại sau hát karaoke

Emdep.vn - Sau trận rượu ốc và đi hát karaoke, một thiếu nữ tên N. đã bị gã thanh niên mới quen lén cho uống thuốc kích dục được mua ở trên mạng và đưa vào nhà nghỉ thực hiện hành vi đồi bại.

Phản ánh đến Emdep.vn, chị T.T.N. (SN 1993, trú tại thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, Bắc Giang) cho biết, chị quê ở Yên Bái, xuống đây làm thuê.

Trước đó, chị tình cờ quen biết với Dương Thanh B. (SN 1988), quê ở Hữu Lũng (Lạng Sơn). Hai người có trao đổi số điện thoại với nhau. Được biết, B. có quen với mấy người bạn ở thị trấn Vôi nên sống ở đây. 

Kể lại sự việc, chị N. cho biết: Tối ngày 17/11/2016, B. rủ đi uống rượu ốc. Nhưng N. bảo đi uống rượu sẽ về muộn nên không đi. Song nghĩ chỗ anh em chơi với nhau, không muốn từ chối nên N. rủ thêm bạn gái tên Y. đi cùng.

Mọi người ngồi quán uống rượu được một lúc sau đó rủ nhau đi hát karaoke. Vào trong quán, N. hát được nửa bài thì B. mời uống một cốc bia.

Thiếu nữ bị bạn trai mới quen đưa vào nhà nghỉ sau trận rượu ốc

T.T.N. cho biết, bị bạn trai mới quen thực hiện hành vi đồi bại. 

Uống xong, N. cảm thấy mệt mỏi trong người. Sau đó, B. đèo N. vào nhà nghỉ rồi giở trò đồi bại. Được chừng 20 phút, sau khi thực hiện hành vi đồi bại xong, B. đèo N. về nhà. Đến sáng hôm sau, N. mới tỉnh.

Một người anh của N. cho biết, lúc đầu B. không nhận “thả” thuốc kích dục vào cốc bia. Trong cuộc nói chuyện, hỏi về mối quan hệ thì B. bảo mới quen với N. chưa được 5 ngày.

"Nếu N. và B. quen nhau lâu hơn thì không nói. Chứ mới quen thì B. và N. không thể nói rằng là có tình cảm với nhau được", anh của N. cho biết. 

Đến tối, anh em trong nhà B. xuống đây nói chuyện rất đông, trong đó có cả chú của B. Lúc này, N. sợ nên chạy đi nơi khác.

Sau hai ngày xảy ra sự việc, N. đã làm đơn gửi đến công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) nhờ giải quyết.

thiếu nữ bị thanh niên giở trò đồi bại

Bản tường trình của Dương Thanh B. 

Trong cuộc nói chuyện giữa người thân của N. và anh em trong nhà của đối tượng B., Dương Thanh B. cho biết: “Hôm đó, em có cho một viên màu trắng, bé xíu. Thuốc được mua trên mạng. Là thằng đàn ông, em làm thì em phải chịu đưa N. đi khám chữa”.

Phía nạn nhân N. đã cung cấp cho chúng tôi bản tường trình của B. kể lại toàn bộ sự việc. Trong bản tường trình này ghi: “Khoảng 16h ngày 17/11/2016, tôi có xuống quán 98 gặp N. và xin số điện thoại. Sau đó, tôi rủ N. tối đi chơi.

Đến 21h, N. đi làm về. Lúc đầu, tôi rủ nhưng N. bảo mệt không đi. Đến khoảng 22h cùng ngày, N. bảo đi. Lúc đó, tôi đang ngồi với hai bạn ở quán rượu ốc. Thấy vậy, tôi bảo hai bạn ngồi ở đó đợi còn tôi lấy xe ra đón N.

Tôi có mời N. uống rượu sau đó mấy anh em đi hát ở quán T.L Và tôi cũng mời N. uống bia. Hát được 15 phút thì hai bạn nam đi cùng về trước. Một lúc sau, tôi đưa N. và Y. về.

Sau đó, tôi có đi nhà nghỉ với N. Tôi có quan hệ với N. khoảng 20 phút rồi chúng tôi về”.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Hoàng Tiến, Trưởng công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết, về trường hợp trên chúng tôi đang tiến hành điều tra vụ việc.

Bảo Yên

Tags : Từ khóaXem thêm