Nửa đêm nam thanh niên bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử

Emdep.vn - Nửa đêm, một nam thanh niên ở Thanh Hà (Hội An, Quảng Nam) lên cầu gieo mình xuống sông, nguyên nhân sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Sáng 2/5, ông Đỗ Văn Tuấn, Chủ tịch phường Cẩm Nam (TP Hội, tỉnh Quảng Nam) cho biết, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nam thanh niên nhảy cầu tự tử trước đó về cho gia đình để lo mai táng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng 2/5, anh Nguyễn Huy (24 tuổi, ngụ phường Thanh Hà, TP Hội An) không rõ vì nguyên nhân gì, đã đi bộ một mình từ chợ Hội An lên đến giữa cầu Cẩm Nam bỏ lại dép rồi gieo mình xuống sông tự tử.
Nửa đêm nam thanh niên bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử
Một số người dân chứng kiến vụ việc trên hay, lúc đó họ thấy một nam thanh niên đi bộ một mình với vẻ mặt buồn rầu. Tuy nhiên trời đã khuya nên không ai để ý. Một lúc sau mọi người nghe thấy tiếng la lớn thì mới hay tin nam thanh niên trên đã gieo mình xuống sông.
Nhận được thông tin có người tự tử nhiều người dân gần đó đã nhanh chóng dùng ghe chèo về phía chân cầu Cẩm Nam để tiến hành cứu sống nạn nhân nhưng đã quá muộn. 
Hiện, nguyên nhân vụ tự tử vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Sơn Tùng
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm