Nghi bị rêu rao chuyện ngoại tình, bắt trói, đánh đập hàng xóm

Emdep.vn - Do nghi ngờ bị nói xấu sau lưng là mình đi ngoại tình, bà Hải cùng con trai chuẩn bị sẵn dây, ớt bột để đi "hỏi tội" người hàng xóm.

Ngày 5/10, Cơ quan công an huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi thông tin, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh Cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Nguyễn Thị Hải (1974) và con trai là Nguyễn Công Tiến (1993), cùng trú tại thôn Phần Thất, xã Phổ Quang, huyện Đức Phổ về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật".

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 17h30 ngày 14/7/2016, do nghi ngờ bà Nguyễn Thị Phổ (1969, ở cùng thôn) nói mình ngoại tình nên bà Hải cùng con trai chuẩn bị sẵn dây, ớt bột đến nhà bà Phổ.

Tại nhà người hàng xóm, 2 mẹ con bà Hải bắt trói, đánh đập và nắm tóc lôi kéo bà Phổ ra hướng ngã ba đường trước cửa nhà.

ngoại tình

Lúc này có sự xuất hiện, tham gia tiếp sức của Nguyễn Công Minh Ca (1998, con trai bà Hải) và ông Nguyễn Tiên (1967, chồng bà Hải). Cả gia đình này tiếp tục cùng nhau trói bà Phổ vào trụ biển báo ở ngã ba đường.

Phát hiện sự việc trên, một số người dân gần đó đến can ngăn, yêu cầu gia đình bà Hải mở trói thì bị 3 mẹ con bà Hải ngăn cản.

Khoảng nửa tiếng sau, phát hiện có người gọi báo cho chính quyền địa phương thì ông Tiên và một người dân mới mở trói được cho bà Phổ. Sau đó bà Phổ được người dân địa phương đưa về nhà và chờ lực lượng chức năng xuống giải quyết.

Nhận tin báo của người dân, cơ quan điều tra Công an huyện Đức Phổ tiến hành điều tra, xác minh, lấy lời khai nhân chứng cùng đối tượng liên quan.Lời khai của hung thủ giết người ở đám giỗ tại Sài Gòn.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

Tags :Xem thêm